laptop cũ siêu rẻ Inspiron N5459 những tính năng vượt trội

Xoaixanh

Thành viên mới
Thành Viên
30/6/16
40
0
6
26
nhà sản xuất Dell tung ra máy tính cũ Inspiron N5459 là một chiếc laptop cũ hàng xách tay đem đến các tính năng vượt trội cùng với có các trang bị tuyệt vời. chiếc laptop cũ siêu bền Inspiron N5459 cho bạn một sản phẩm cùng phần vỏ được làm bền bỉ nhắm tới tối ưu độ bền, trông máy của bạn khá khoẻ khoắn. Bạn cũng nâng mạnh mẽ được hiệu quả công việc, có thể làm việc tại trong phòng tối cùng một bàn phím được nhà sản xuất trang bị đèn nền hỗ trợ. Cảm giác cũng thoải mái, dễ chịu nhờ bàn phím thường xuyên được cải tiến, tạo lực đàn hồi cho những ngón tay. Chuột cảm ứng tốt cũng cho các bạn cảm giác tiện lợi khi di nhẹ đầu ngón tay, kéo trượt nhanh chóng.
xem thêm:
laptop cũ hà nội
laptop cũ giá 3 triệu
hp elitebook 8560w
Điều riêng biệt là khi bạn phải đi lại di chuyển nhiều thì sẽ đem đến nhiều cấu tạo phải chăng, chiếc cỗ máy N5459 sẽ cho bạn sự linh hoạt nhờ cấu tạo nhẹ chỉ 2,15kg với màn hình 14 inch.
Laptop này được thiết kế một laptop cũ hàng xách tay đem đến cấu hình mạnh mẽ vượt ngoài công việc. được trang bị một trang bị cấu hình cao cấp core i7 lõi tứ, khả năng chấp tất cả ứng dụng mà bạn đang được thiết kế.
đối và người yêu cầu mạnh mẽ trong công việc như bạn, tốc độ là tiền bạc. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi trải nghiệm vì Dell Inspiron N5459 được nhà sản xuất trang bị CPU Core i7 công nghệ Turbo Boost tự động ép xung từ 2,4 lên 3,1Ghz, đây cũng là chip thế hệ Skylake mới nhất khiến hiệu năng làm việc tăng 30%, tăng tuổi thọ pin so và thế hệ trước đó đây. pha trộn cùng với RAM 4GB thế hệ mới (DDR3) cho tốc độ xử lý vượt trội cùng người mua khả năng tiết kiệm điện tới 30% so với đời DDR2.
 
Đang tải...

Quảng Cáo