Tổng hợp laptop cũ siêu rẻ nhập khẩ Pro 13 hỗ trợ các cổng giao tiếp tục

Xoaixanh

Thành viên mới
Thành Viên
30/6/16
40
0
6
26
Cổng giao tiếp đến cùng những thiết bị ngoại vi tập trung ở cạnh phải thân chiếc laptop cũ nhập khẩu từ Mỹ Sony Pro 13.Tương tự các ultrabook khác, cỗ máy Vaio Pro 13 cũng không trang bị ổ quang gắn trong, chiếc laptop cũ siêu rẻ này được trang bị ngõ xuất tín hiệu hình ảnh analog (VGA) cùng với chỉ được nhà sản xuất trang bị 2 cổng USB 3.0.
Cổng cấp nguồn đầu vào và khe thông gió của tản nhiệt tại cạnh phải.
Ngoài những kết nối không dây như Bluetooth 4.0, WiFi 802.11b/g/n với kết nối mạng Ethernet thông qua cổng RJ-45, Pro 13 còn hỗ trợ một số giao bước tiếp theo “thời thượng” như Wireless Display 3.0 (WiDi 3.0) chia sẻ hình ảnh, video giữa máy tính cùng HDTV, có khả năng trao đổi thông tin, dữ liệu, tin nhắn hoặc thanh toán điện tử qua giao tiếp đó phải kể đến không dây tầm gần NFC (Near Field Communication).
cỗ máy Pro 13 sở hữu màn hình Full HD
Màn hình cảm ứng điện dung, độ phân giải Full HD và công nghệ Triluminos display riêng biệt của Sony.
xem thêm:
laptop cũ 4 triệu
dell latitude e6420

Vaio Pro 13 trang bị màn hình cảm ứng độ phân giải Full HD mặt khác kích cỡ nhỏ hơn (13,3 inch). Công nghệ đặc biệt Triluminos display với tấm nền (panel) OptiContrast cải thiện độ sáng với độ tương phản sở hữu hình ảnh sáng rõ với rực rỡ cả khi sử dụng ngoài trời hoặc nơi được trang bị ánh sáng cao. những bước chuyển màu, mức độ sáng tối cũng như sắc xám với trắng hiển thị trên màn hình cũng dễ dàng phân biệt rõ ràng. Việc trang bị màn hình gương có thể hấp thụ ánh sáng với độ sáng màn hình mạnh thế nên khi trải nghiệm ngoài trời, hình ảnh hiển thị vẫn sáng, rõ nét dù mang lại sự suy giảm so cùng trong văn phòng.
 
Đang tải...

Quảng Cáo