Tổng hợp laptop cũ siêu rẻ V3-371 trang bị nhiều cổng kết nối

Xoaixanh

Thành viên mới
Thành Viên
30/6/16
40
0
6
26
Về mặt kết nối, laptop cũ giá 5 triệu V3-371 trang bị khá đủ tất cả như cổng USB 3.0, USB 2.0, HDMI, LAN, khe đọc thẻ nhớ SD. Tuy không được trang bị cổng VGA nhắm tới kết nối máy chiếu thế nhưng Acer đã trang bị một đầu chuyển đi kèm khá tiện dụng. Việc thiếu ổ quang DVD giúp máy mỏng nhẹ hơn mặt khác không phải là nhược điểm quá lớn.
sản phẩn này của Acer được mang lại màn hình chống lóa, hỗ trợ tốt cho người dùng sử dụng máy trường hợp khi trong không gian thiếu ánh sáng.
xem thêm:
laptop cũ 4 triệu
hp elitebook 8570w

Nếu xét về cấu tạo tổng thể, laptop cũ nhập khẩu V3-371 mới không có những sự thay đổi so cùng các mẫu đã ra mắt vào nửa cuối năm ngoái. tuy nhiên, thay vì vỏ ngoài hoàn toàn bằng nhựa, laptop xách tay mới đã thay cho điều đó bên ngoài bằng nhôm công nghệ 3 lớp cùng vân sần giúp máy ít bám bẩn cùng với quý phái hơn. laptop xách tay này cũng sở hữu tính di động mạnh mẽ nhờ cân nặng chỉ 1,49 kg (so cùng các mẫu laptop 13 inch khác khoảng 1,8 kg) với độ mỏng 19,8 mm. Nếu người dùng muốn săn lùng một chiếc laptop mong manh nhưng không dư dả về kinh tế thì V3-371 khả năng coi là một trong các model sáng giá nhất tại thời điểm tại thời điểm này.
đáng tiếc là máy tính xách tay này lại không sở hữu ổ đọc DVD và cổng VGA.
Bàn phím của máy được trang bị hành trình khá ngắn cho nên cảm giác ban đầu không thực sự thật tay thế nhưng không khó để làm quen. Độ nảy cùng nhạy của bàn phím tốt dù rằng kích thước những phím điều hướng hơi nhỏ do đó khó thao tác, tác vụ khi xem văn bản dài hoặc lướt web. Trong khi đó, touchpad của Acer đem lại độc đáo khá tốt nhờ hỗ trợ đa chạm. Trong thử nghiệm lướt web, dùng hai ngón tay nhằm kéo lên xuống trang web hoặc phóng to thu nhỏ đều rất nhạy. Bề mặt của touchpad đem đến độ nhám nhẹ giúp không bị trơn thế nhưng cảm giác về tốc độ di chuyển của chuột khá chính xác. sử dụng cho thấy chiếc laptop cũ nhập khẩu giá rẻ này được thiết kế touchpad rất được lòng người sử dụng.
 
Đang tải...

Quảng Cáo