laptop giá rẻ chuyên đồ họa ThinkPad W541 cấu hình cao

Xoaixanh

Thành viên mới
Thành Viên
30/6/16
40
0
6
25
chiếc laptop cũ siêu bền IBM ThinkPad W541 là một trong số các chiếc máy trạm được nhà sản xuất trang bị cấu tạo đẹp, mong manh, gây nhiều điểm mới mẻ tốt cùng với người dùng và có thể và lúc thực tại thời điểm này tốt các công việc và những tính năng khác nhau. Khi được thiết kế chiếc laptop này là bạn có cơ hội được thiết kế một máy tính cũ cùng cấu hình mạnh, cấu tạo đẹp, màn hình độc đáo và độc đáo.
nhà cung cấp Lenovo ra mắt thị trường máy tính xách tay laptop cũ giá tốt ThinkPad W541 một trong những chiếc sản phẩm trạm di động mỏng manh nhất hiện.
dòng laptop máy trạm di động Lenovo IBM ThinkPad luôn là máy tính được người mua đánh giá cao nhờ vào sự phát triển lâu dài của tên tuổi IBM từng phát triển và ra mắt. tại thời điểm này, hãng Lenovo đã trở thành chủ mới của nhãn hiệu laptop ThinkPad nhưng việc phát triển nhiều cỗ máy luôn vẫn cực kỳ ấn tượng không làm giảm đi độ đảm bảo với chất lượng của máy tính xách tay laptop ThinkPad.
sản phẩm mang tên Lenovo IBM ThinkPad W541 là một trong những máy trạm di động cao nhất của phân khúc W Series - IBM ThinkPad Workstation cùng cấu tạo cực kỳ nhỏ gọn. Tuy cùng với cấu tạo nhỏ gọn dù rằng Lenovo IBM ThinkPad W541 vẫn đạt được độ xử lý nhanh, hiệu năng chắc chắn với cấu hình vượt trội thích hợp cho những công việc xử lý đồ họa.
nhiều thông số kỹ thuật trên laptop cũ hàng xách tay này:
>>
laptop cũ giá 7 triệu
laptop cũ giá 6 triệu
laptop giá rẻ cho sinh viên


Intel® Core™ i7-4810MQ Processor (6M Cache, up to 3.80 GHz)
RAM
8GB bus 1600GHz
Ổ cứng
256GB SSD SATA3
Màn hình
15.5inch 3K IPS (2880 x 1620) (300 NITS)
Card đồ họa
NVIDIA Quadro K2100M + Intel HD 4600M
cỗ máy mang cấu tạo lạ mắt cùng và cấu tạo kha vuông vức. laptop giá rẻ IBM ThinkPad W541 là cỗ máy nâng cấp từ mẫu IBM ThinkPad W540 trước đó nên về cấu tạo cũng được nhà sản xuất trang bị dựa trên đàn anh của W541. Vỏ máy cũng được trang bị thiết kế vuông vức giống như các dòng máy tính xách tay khác của ThinkPad, với lớp vỏ được làm bằng sợi carbon tổng hợp cùng với tông màu đen rất sang trọng, và được làm nhám giúp hạn chế việc dấu vân tay in lại trong quá trình sử dụng.
Lenovo ThinkPad W541 cũng như ThinkPad W540 được đánh giá rất mạnh mẽ về cấu tạo bởi đây là một trong nhiều máy trạm di động mỏng và nhẹ nhất thế giới.
với trọng lượng chỉ khoảng 2.5kg độ dày chưa tới 30mm thì dù người mua là người hay di chuyển thì các bạn cũng sẽ không quá cảm thấy khó khăn khi trải nghiệm ThinkPad W541.
khả năng nói Lenovo đã đi một bước đi khá là mạo hiểm khi thay đổi hoàn toàn cách cấu tạo của W540 với W541 so cùng với sản phẩm trước kia là IBM ThinkPad W530.
chung quy lại, đây được xem như một chiếc sản phẩm được nhà sản xuất trang bị nhiều ưu điểm, nói chung, laptop cũ hàng xách tay khá tốt khi đánh giá về cấu hình lẫn cấu tạo. sản phẩm sẽ sở hữu nhiều trải nghiệm tốt và xứng đáng là một trong số những chiếc laptop chơi game hay đồ họa nhiều điểm mới mẻ đáng mua nhất hiện tại.
 
Đang tải...

Quảng Cáo