laptop Lenovo Yoga 500 sở hữu đan dạng cổng kết nối

Xoaixanh

Thành viên mới
Thành Viên
30/6/16
40
0
6
26
laptop nhập khẩu Lenovo Yoga 500 đem đến cấu tạo đẹp - thu hút cùng với những tính năng mới lạ độc đáo. Chiếc laptop giá rẻ này đem đến hệ thống cổng kết nối với đem đến cổng giao bước tiếp theo mở rộng. laptop Lenovo Yoga 500 được trang bị đủ tất cả các cổng kết nối mạng wireless IEEE 802.11 a/b/g/n, cổng kết nối mạng Lan 10/100 Mbps, Bluetooth. những cổng giao sau đó mở rộng như: 1x usb 2.0, 2 x usb 3.0, Cổng HDMI giúp truy xuất dữ liệu ra màn hình to hơn, tạo thêm thành công cho các buổi thuyết trình, báo cáo, Tai nghe cùng với âm thanh 1x jack 3.5mn + Stereo Speakers With Dolby Home Theater cho nhiều âm thanh sắc nét, trong trẻo, Camera 720p Webcam giúp bạn tha hồ chụp hình trao đổi và trò chuyện với bạn bè.
Dung lượng pin Laptop 3 Cell Lithium i-on trải nghiệm liên tục lên tới 4 tiếng đồng hồ. Hệ điều hành đi kèm Windows 10 tương thích và windows 7, 8, bạn có khả năng dễ dàng bước tiếp theo xúc cùng với công nghệ cùng giao diện mới nhờ vào trình duyệt windows 10 vô cùng với mượt mà với sắc nét. Trọng lượng máy vô cùng với nhỏ gọn chỉ và 1,8 Kg, màu đỏ sang trọng và sành điệu, rất hợp với nhiều đối tượng mang lại cá tính mạnh mẽ.

laptop tốt giá rẻ
laptop giá rẻ cho sinh viên
laptop core i5 giá rẻ


cùng giá cả thấp, chiếc laptop cũ nhập khẩu từ Mỹ Lenovo Yoga 500 phù hợp và các túi tiền của nhiều người. bên cạnh đó, máy nhận được sự tin cậy và ưa thích của mọi người. máy tính cũ không chỉ đẹp mà còn được tích hợp các tính năng mới lạ. Chiếc laptop Lenovo Yoga 500 xứng đáng là một máy tính được những người tin dùng là lựa chọn.
 
Đang tải...

Quảng Cáo