Tổng hợp Lenovo Yoga 2 Pro mỏng - chất lừ, cấu hình mạnh

Xoaixanh

Thành viên mới
Thành Viên
30/6/16
40
0
6
26
nhìn chung, xét về mặt sử dụng như một chiếc laptop cũ thông thường, Yoga 2 Pro là một chiếc ultrabook rất tuyệt vời và tính di động cao, mong manh và dễ dàng mang theo. Máy được nhà sản xuất trang bị bộ khung bằng hợp kim chắc chắn với lớp phủ màu xám sáng sần giúp máy hạn chế dính bẩn cũng như cầm trên tay bền bỉ hơn. Bộ pin của laptop cũ hàng xách tay không thể tháo rời nên tính liền mạch trong cấu tạo lớp vỏ được đảm bảo tốt ngay cả ở mặt dưới. ở phần chiếu nghỉ tay, Lenovo trải nghiệm một vỏ ngoài giả da mỏng tạo cảm giác sang trọng với giúp người sử dụng nhắm tới tay thoải mái không bị trơn trượt bởi mồ hôi.
Bản lề xoay linh hoạt và dừng tại bất kỳ góc nào.
Nhờ kích thước màn hình 13 inch, Yoga 2 Pro sở hữu bàn phím kích thước không thiếu so với yêu cầu cùng với đèn nền bàn phím giúp trải nghiệm tốt trong điều kiện thiếu sáng. mặt khác, do máy khá mỏng bởi vậy bàn phím này được thiết kế hành trình phím hơi ngắn cho nên mất nhiều thời gian nhằm làm quen. Bù lại, độ nảy của phím tốt cùng nhay, những phím điều hướng cũng có kích thước lớn thế nên dễ thao tác. Một điểm cộng khác cho bàn phím là những phím Home, End, PgUp, PgDn ở vị trí ngoài với phía cạnh phải thuận tiện cho người sử dụng thường xuyên lướt web, đọc những văn bản.
xem thêm:

Bàn phím đem đến độ nảy tốt nhưng hành trính ngắn.
Touchpad của máy thiết kế liền mạch tương tự các dòng MacBook cho dù nhỏ hơn một chút. Phần diện tích bên dưới trải nghiệm một vạch chia nhỏ nhắm tới phân biệt giữa phím chuột trái cùng với phải. Độ nhạy của bàn di này khá tốt, không bị dít tay khi trải nghiệm tuy rằng thao tác đa chạm chưa thật phong phú. Đơn cử như không hỗ trợ trải nghiệm hai ngón tay chạm và lúc và cũng chưa được nhà sản xuất trang bị thao tác di chuyển trang web lên xuống. Đây có khả năng là bởi Lenovo khá tự tin vào màn hình cảm ứng khi người sử dụng chỉ cần cùng tay nhắm tới vuốt nhẹ màn hình.
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
Đang tải...

Quảng Cáo