Lộ thêm thông tin về Windows Blue: dùng kernel mới, phát triển cho cả tablet 7 inch

Đăng bởi BeTau Nguyen, 20/2/13, trong Tin tức - Sự kiện công nghệ. Trả lời: 0 Lượt xem: 960.

 1. BeTau Nguyen

  BeTau Nguyen Administrator
  Quản Trị Viên
  • 213/253

  Tham gia:
  2/9/12
  Bài viết:
  5,258
  Được thích:
  13,878
  Thành tích:
  213
  Giới tính:
  Nam
  Đến từ:
  Việt Nam
  #1 BeTau Nguyen, 20/2/13 Lượt xem: 960
  Theo một số ảnh chụp màn hình được ghi lại mới đây, Microsoft đang chuẩn bị cho một loạt bản cập nhật Blue cho phần mềm và dịch vụ của mình. Ảnh chụp từ hai trang mạng Winaero Win8china cho thấy gã khổng lồ phần mềm đang phát triển hai bản build mà ban đầu được biết đến với cái tên Windows Blue.
  [​IMG]
  Theo trang Theverge, Microsoft sẽ chuyển sang dùng kernel 6.3, bước nhảy từ kernel 6.2 trên Windows 8. Tuy nhiên, ảnh chụp màn hình chưa cho biết những loại tính năng mới nào sẽ được Microsoft đưa vào trong Windows Blue. Microsoft từng từ bỏ, không dùng kernel 6.0 trên Windows Vista. Họ chuyển sang dùng kernel 6.1 cho Windows 7 và 6.3 cho Windows 8. Kernel 6.3 cho Blue hứa hẹn một phiên bản cập nhật lớn cho Windows, đồng thời, thời gian phát hành của phiên bản Blue này sẽ theo một chu kì ngắn hơn so với trước đây.

  Một số nguồn tin cũng cho biết hiện Microsoft chưa có ý định phát triển Windows 9 trong thời điểm hiện tại, mà Blue sẽ là bản cập nhật lớn và mới nhất cho Windows đến từ gã khổng lồ phần mềm này. Nguồn tin cho biết Windows Blue được thiết kế cho các loại thiết bị phần cứng khác, đặc biệt là dạng thiết bị tablet cỡ 7 và 8 inch. Micsrosoft sẽ cung cấp bản cập nhật mới của mình với giá rẻ dành cho người dùng Windows 8, đồng thời bản cập nhật này sẽ được tung ra hàng năm. Windows Blue được cho sẽ ra mắt ngay trong năm nay nhưng chưa có nguồn tin nào tiết lộ thời gian cụ thể hơn.
  Tham khảo: Theverge
   

  Chia sẻ

  Đang tải...
  Đang tải...

Chia sẻ

Loading...
Đang tải...