Lợi ích của mặt dán sứ Veneer là gì?

Đăng bởi hahongtham, 14/8/19, trong Góc thư giãn. Trả lời: 0 Lượt xem: 1,100.

 1. hahongtham

  hahongtham Thành viên mới
  Thành Viên
  • 1/13

  Tham gia:
  28/7/19
  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  #1 hahongtham, 14/8/19 Lượt xem: 1,100
  Mặt dán sứ Veneer trở nên đặc biệt khi bác sĩ thao tác toàn bộ quá trình nhưng không hề mài nhỏ răng như bọc Răng sứ thẩm mỹ. Trồng răng sứ Veneer không mài răng chính là giải pháp tốt nhất cho những ai muốn phục hình răng nhưng lại sợ đau nhức với thao tác mài nhỏ.

  Trồng răng sứ Veneer không mài răng trong quá trình thực hiện, bác sĩ chỉ cần làm mỏng mặt trước của răng khoảng 0,3 đến 0,6mm hoàn toàn không mài nhỏ răng, không hề xâm lấn đến mô răng thật. Hạn chế tối đa tình trạng ê buốt, đau nhức trong thời gian dài.

  So với bọc răng sứ, mặt dán sứ không mài răng mang lại nhiều lợi ích khiến khách hàng hài lòng khi quyết định có nên bọc răng sứ thẩm mỹ?

  [​IMG]

  Đừng bỏ qua những lợi ích của mặt dán sứ Veneer dưới đây

  Răng sứ Veneer có trách nhiệm bảo vệ răng, ít tốn kém, ít xâm lấn hơn vì nó chỉ loại bỏ một chút men răng và miếng dán sứ rất mỏng.

  + Trắng hơn, răng sáng hơn

  Màu sắc răng trắng sáng, có thể trắng hơn nhiều so với răng thật. Mặt dán sứ Veneer đem lại hàm răng trắng và đồng đều. Ngoài ra, dán sứ Veneer còn có khả năng kháng vết bẩn, không dễ bị ố hoặc sậm màu theo thời gian.

  + Răng nhìn thẳng hơn

  Với những trường hợp răng lệch lạc nhẹ, thay vì lựa chọn niềng răng mất khá nhiều thời gian. Bạn có thể thực hiện dán sứ Veneer để khắc phục tình trạng này.

  Tin mới nhất: răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền

  + Ổn định và củng cố răng

  Mặt dán sứ Veneer giúp giữ răng cố định ở vị trí mà bạn mong muốn, ngăn ngừa sự dịch chuyển hoặc lấp đầy những khoảng trống hình thành trên răng mà không phải phương pháp nào cũng làm được.

  + Bảo vệ răng khỏi hư hại trong tương lai

  Răng được bao bọc bởi dán sứ veneer sẽ được bảo vệ khỏi những tác động từ bên ngoài. Răng sứ Veneer có khả năng chống vết bẩn cũng như khả năng kháng lại những vết rạn, đem lại nụ cười không tì vết và đẹp mãi theo thời gian.
   

  Chia sẻ

  Đang tải...
  Đang tải...

Chia sẻ

Loading...
Đang tải...