máy tính cũ Dell Inspiron 15R N5559 cấu hình mạnh

Xoaixanh

Thành viên mới
Thành Viên
30/6/16
40
0
6
26
người mua cũng có khả năng chạy được nhiều ứng dụng với lúc nhờ dung lượng Ram lớn 4G cùng công nghệ DDR3 (giúp tiết kiệm 30% năng lượng so cùng với đời DDR2) và hoàn toàn an tâm về dung lượng bộ nhớ để lưu trữ các tài liệu hơn, đủ chứa nhiều file âm thanh, hình ảnh, video phim hay phần mềm nặng trong các năm nhờ 500GB ổ cứng.
xem thêm:

laptop giá rẻ cho sinh viên
laptop core i5 giá rẻ
laptop cũ bảo hành 12 tháng


Nếu bạn cần thuyết trình, họp báo cáo thì bạn cũng có thể dễ dàng kết nối từ laptop tới máy chiếu nhờ cổng VGA/HDMI tiện ích. được trang bị được các trải nghiệm sống động, rực rỡ với nhiều bộ phim, game 3D nhờ công nghệ màn hình backlit cùng độ phân giải mạnh HD cho phép hiển thị rõ ngay cả nơi các sáng.
Chiếc laptop cũ giá tốt Inspiron N5559 M5I5414W được cài sẵn hệ điều hành Windows 10 cùng bộ ứng dụng văn phòng office 365 (word, excel, powerpoint, outlook) tiện ích. Hệ điều hành bản quyền sẽ hỗ trợ bạn chạy ổn định hơn, phát tại thời điểm này trước đó những nguy cơ bảo mật tiềm ần cho nên khiến bạn an tâm và công việc của mình.
không những thế, máy đem đến vẻ ngoài bền bỉ với bóng bẩy, cho bạn một chiếc laptop các sắc màu và những thiết kế đẹp với lịnh lãm. Khi chạm tay vào máy, bạn sẽ sở hữu cảm giác rất mịn, không nhằm lại vân tay nhờ lớp khung nhựa bền bỉ, được phủ một lớp sơn màu bạc. Hơn nữa, bạn sẽ thích thú với các góc cạnh bo tròn mềm mại của máy, cách phối màu thanh lịch mà cứng cáp giữa màu bạc lớp vỏ cùng màu đen phía bên trong.
 
Đang tải...

Quảng Cáo