Tổng hợp Microsoft cập nhật của Windows App Studio với một loạt các tính năng mới

Đăng bởi nvinhp1, 27/2/15, trong Hỏi đáp - Chia sẻ kinh nghiệm. Trả lời: 0 Lượt xem: 769.

 1. nvinhp1

  nvinhp1 Moderator
  Quản Trị Viên
  • 183/202

  Tham gia:
  18/1/15
  Bài viết:
  613
  Được thích:
  703
  Thành tích:
  183
  Giới tính:
  Nam
  Đến từ:
  Nơi Tôi Đến
  #1 nvinhp1, 27/2/15 Lượt xem: 769
  Windows App Studio là một hệ thống dựa trên web cho phép bất cứ ai để dễ dàng tạo ra các ứng dụng cho cả Windows và Windows Phone, bất kể chuyên môn lập trình của người sử dụng. Nó là khá tiện dụng, đặc biệt là đối với tham vọng lập trình viên có kiến thức hạn chế của mã hóa, người có sở thích tìm kiếm để xây dựng các ứng dụng trong một khoảng thời gian ngắn, và người dùng bình thường chỉ đơn giản là tìm cách để xây dựng các ứng dụng cá nhân cho phù hợp với nhu cầu của họ. Hôm nay, Microsoft đã cập nhật các công cụ phổ biến với rất nhiều cải tiến và tính năng mới.

  [​IMG]

  Một trong những tính năng này là rất cần thiết và Logo Image Wizard mà làm cho nó có thể tải lên và .jpeg .png tập tin hình ảnh được tự động nạp vào biểu tượng cần thiết, và màn hình splash của ứng dụng. Một bổ sung tiện lợi để các tính năng tương tự hiện nay cho phép người sử dụng để cắt và hình ảnh zoom.

  Hơn nữa, Facebook và YouTube nối cũng đã được cập nhật để sử dụng các API mới nhất. Điều này cho phép người dùng thêm một phạm vi rộng lớn hơn của các loại màn hình hiển thị cho mỗi nguồn dữ liệu. Ví dụ, trong trường hợp của YouTube, bạn có khả năng để lựa chọn giữa các danh sách nhạc, tìm kiếm, hoặc một nguồn cấp dữ liệu người dùng đầy đủ.

  Bản cập nhật cũng cho biết thêm 8 mới hoàn toàn tùy biến các mẫu theme, một tính năng được yêu cầu cao.Windows Blog nói:

  Bạn có thể thay đổi hình nền và màu sắc AppBar, cũng như kích thước văn bản và màu sắc.Ngoài ra, chúng tôi đã thêm một tài sản để xác định màu sắc mà một số bố trí sử dụng để tránh các vấn đề tương phản. Cùng với tính năng này, chúng tôi đã bổ sung thêm khả năng sử dụng một hình ảnh như là một tiêu đề, thay vì văn bản mặc định được sử dụng trong các phiên trước đó.

  [​IMG]

  Đó không phải là tất cả. Bản cập nhật cũng cải thiện về tính trước đó, bao gồm:

  • Cải thiện HowTo định dạng cho dễ dàng hơn, điều hướng trực quan
  • Cải thiện mô phỏng
  • Ảnh chụp màn hình được cải thiện
  • Một đáp ứng đầy đủ Trang chủ
  Cập nhật lớn này chắc chắn sẽ làm hài lòng rất nhiều người dùng Windows App Studio bận rộn phát triển các ứng dụng phổ thông dành cho Windows . Theo blog Windows, những người sử dụng đánh số khoảng 2,5 triệu người. Nếu bạn là một phần của chương trình Windows Insider và đang sử dụng Windows 10 Technical Preview trên máy tính xách tay và máy tính cá nhân của bạn, bạn cũng sẽ nhận thấy một sự gia tăng đáng kể trong hoạt động của công cụ.

  Nguồn và hình ảnh: Windows Blog
   

  Chia sẻ

  vanthoisocbay66 thích bài này.
  Đang tải...
  Đang tải...

Chia sẻ

Loading...
Đang tải...