News Microsoft đang “chiếm đoạt” iPhone

Đăng bởi BeTau Nguyen, 3/6/15, trong Tin tức - Sự kiện công nghệ. Trả lời: 0 Lượt xem: 836.

 1. BeTau Nguyen

  BeTau Nguyen Administrator
  Quản Trị Viên
  • 213/253

  Tham gia:
  2/9/12
  Bài viết:
  5,258
  Được thích:
  13,906
  Thành tích:
  213
  Giới tính:
  Nam
  Đến từ:
  Việt Nam
  #1 BeTau Nguyen, 3/6/15 Lượt xem: 836
  iPhone của Apple dần giống như một mẫu điện thoại của Microsoft. Điều này không nằm ở cái vỏ bên ngoài mà thể hiện trong “linh hồn” của nó.

  25d4f95573849c213bc6e33c9e4761ca.
  Wunderlist hoạt động trên iOS và Android
  Từ năm 2014, chiến lược mua sắm của Microsoft đi theo chiều hướng thâu tóm mọi ứng dụng hỗ trợ công việc di động tốt nhất. Mới đây, Microsoft xác nhận mua lại Wunderlist, được đánh giá là tốt nhất trong danh mục phần mềm to-do list (lên danh sách việc phải làm) và được sử dụng trong cả đời sống cá nhân lẫn công việc.

  Như vậy, hiện nay nhà phát triển Windows đã có trong tay 3 trong số các ứng dụng quan trọng nhất trên iPhone: Sunrise (lịch), Outlook (trước là Acompli, email) và Wunderlist. Microsoft không mua game hay mạng xã hội. Họ chỉ mua các ứng dụng làm việc mà mọi người yêu thích. Điều quan trọng hơn cả đó là Microsoft mua lại các phần mềm có cùng chức năng nhưng vượt trội về chất lượng so với những gì Apple cung cấp. Ví dụ, ứng dụng Reminder của Apple còn quá đơn giản và thiếu tính năng để so được với Wunderlist. Apple Mail và Apple Calendar cũng vậy.

  Luôn có một giải pháp tốt hơn thay thế cho mỗi ứng dụng gốc của Apple, và Microsoft đang thâu tóm từng cái một. Sứ mệnh của hãng giờ đây là giúp mọi người làm việc hiệu quả hơn bất kể họ đang sử dụng thiết bị gì. Một phần trong kế hoạch là bảo đảm Microsoft có được ứng dụng tuyệt vời trên màn hình của tất cả mọi người, dù chúng có do người khác làm ra. Cho đến nay, Microsoft không chọn lựa bất cứ thứ gì khác ngoài những người chiến thắng.


  Theo BI, ICTnews
   

  Chia sẻ

  vanthoisocbay66 thích bài này.
  Đang tải...
  Đang tải...

Chia sẻ

Loading...
Đang tải...