News Microsoft sẵn sàng triển khai bản cập nhật Lumia Denim

Đăng bởi Forever Alone, 12/10/14, trong Tin tức - Sự kiện công nghệ. Trả lời: 0 Lượt xem: 858.

 1. Forever Alone

  Forever Alone Thành Viên
  Thành Viên
  • 93/101

  Tham gia:
  25/5/14
  Bài viết:
  891
  Được thích:
  739
  Thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Đến từ:
  Việt Nam
  #1 Forever Alone, 12/10/14 Lượt xem: 858
  Bản cập nhật sẽ bắt đầu đến tay người dùng trong hai tuần tới, nhưng việc triển khai đến toàn bộ các sản phẩm có thể mất một vài tháng.

  Mặc dù Microsoft vẫn chưa xác nhận thông tin, nhưng trang Nokiapoweruser cho rằng bản firmware mới dành cho dòng Lumia có tên Lumia Denim sẽ bắt đầu có mặt trên một số thiết bị Lumia trong vài tuần tới, nhưng phụ thuộc vào từng khu vực.

  slide.

  Lumia Denim là bản cập nhật mới dành cho Windows Phone, kế nhiệm cho Lumia Cyan hiện đã được Microsoft triển khai trên các smartphone Lumia chạy Windows Phone 8.

  Đây là bản cập nhật rất được người dùng đón nhận với nhiều tính năng cải tiến cho điện thoại Lumia, bao gồm kích hoạt rảnh tay cho ứng dụng trợ lí ảo Cortana tại một số quốc gia. Chỉ cần nói "Hey Cortana" là có thể khởi động ứng dụng nhờ công nghệ SensorCore có sẵn trên smartphone Lumia.

  Bên cạnh đó, Denim cũng sẽ bao gồm các cải tiến quan trọng về tốc độ và hiệu suất làm việc, như tăng tốc độ chụp ảnh, ứng dụng chụp ảnh Lumia Camera có giao diện mới thay cho Nokia Camera, cho phép quay phim 4K ở tốc độ 24 fps, màn hình Glance hiển thị thông tin Bing Weather, Bing Health & Fitness hay nhiều ứng dụng khác.

  Hiện Lumia Denim mới chỉ xuất hiện trên bộ đôi Lumia 830 và Lumia 730/735 mới của Microsoft.

  Nguồn Softpedia, TTCN
   

  Chia sẻ

  Đang tải...
  Đang tải...

Chia sẻ

Loading...
Đang tải...