News Microsoft sẽ thay thế thương hiệu Nokia với tên mới là 'Microsoft Lumia'

Đăng bởi vanthoi, 22/10/14, trong Tin tức - Sự kiện công nghệ. Trả lời: 0 Lượt xem: 798.

 1. vanthoi

  vanthoi Administrator
  Quản Trị Viên
  • 163/202

  Tham gia:
  1/9/12
  Bài viết:
  2,731
  Được thích:
  14,023
  Thành tích:
  163
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Lập trình viên
  Đến từ:
  Bình Phục, Quảng Nam
  #1 vanthoi, 22/10/14 Lượt xem: 798
  Nokia.
  Đó là một quá trình chuyển đổi kể từ khi Microsoft hoàn tất các thỏa thuận để có được bộ phận thiết bị & Dịch vụ của Nokia trong tháng tư, nhưng chúng ta cuối cùng đã có một số rõ ràng về những gì sẽ xảy ra với thương hiệu Nokia trong lĩnh vực phần cứng - mặc dù nó có thể không khiến bạn ngạc nhiên.

  Như đã đề cập trong bài viết trên Facebook có tên Nokia France Facebook, những người theo dõi sẽ được thông báo về một cái tên, thay đổi các trang trong những ngày tới, và nó sẽ được gọi là ... [drum roll] ... Microsoft Lumia. The Verge cũng đã xác nhận với giới truyền thông là sự thay đổi thương hiệu này sẽ tiếp tục ở các nước khác trong vài tuần tới.

  Microsoft đã từ từ chuyển hướng một số trang Nokia qua Microsoft.com, và nhiều người có lẽ đã có thể đoán rằng Microsoft Lumia là một tên hoàn mĩ để thay thế cho thương hiệu Nokia trên các thiết bị của mình. Trong khi thương hiệu Nokia vẫn sẽ sống, và Nokia vẫn còn tồn tại như một công ty độc lập, dù sao đó cũng là một sự phát triển đáng chú ý.
  Theo thenextweb​
   

  Chia sẻ

  socbay66 thích bài này.
  Đang tải...
  Đang tải...

Chia sẻ

Loading...
Đang tải...