Giao diện Muốn thay đổi giao diện Win 7

nguyenquyphuong2310

Thành viên
Thành Viên
3/9/12
198
84
28
42
Mình đang dùng Win 7 - 64bit...mình thấy giao diện này thấy nhàm chán, có cách nào thay đổi giao diện xin chỉ giáo nhé.
Cám ơn nhiều :D
 
  • Like
Reactions: hoangtuhoahongdx

hoangtuhoahongdx

Moderator
Quản Trị Viên
2/9/12
848
3,881
143
24
Nam Định
Bạn có thể đọc qua một chút ở đây
Giao diện Aero trong suốt ở Windows 7 đã khá nhàm chán, hãy thử những bộ cánh mới dưới đây để tìm cảm giác mới mẻ hơn.

Với nhiều người giao diện của Windows 7 đã rất đẹp và chau chuốt, nhưng sau một thời gian dài sử dụng, nó trở nên thật bình thường. Đó là lý do bạn cần những giao diện mới để Windows 7 luôn được mới mẻ. Dưới đây là 9 giao diện được đánh giá cao nhất trong số các giao diện dành cho Windows 7 hiện có.

9. Zune QuickPlay


Được thiết kế gần giống nhất với giao diện của máy Zune, với tông tối, lấy 2 màu đen và đỏ làm chủ đạo cùng với Font chứ to đơn giản, sử dụng độ sáng tối của chữ để nhấn mạnh vào các mục chính phụ khác nhau, các hiệu ứng nổi khối được loại bỏ tạo phong cách sang trọng cho Desktop của bạn.

Download (10.74MB).

8. Dark Agility

Một trong những giao diện được thiết kế bởi tác giả djabytown với các cửa sổ và thanh công cụ có tông màu tối pha trộn hài hòa giữa nâu và đen, kết hợp với màu kim loại của các icon trên từng cửa sổ tạo nên vẻ đẹp mang tính công nghệ cao.

Download (15.1MB).

7. Vienna

Vienna trái ngược hoàn toàn với 2 gói giao diện kể trên, nó mang đến sự mềm mại với các thanh công cụ trong suốt và không góc cạnh, cùng với màu sắc sáng nhẹ tạo cảm giác hiền hòa và yên bình như trên thành phố Vienna.

Download (1.9MB).

6. Gizdom Reloaded


Là một trong các giao diện tối, màu sắc tạo cảm giác trầm buồn, sự phá cách trong giao diện với các đường chéo mờ trên thanh tiêu đề, được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhặt, tất cả tạo nên Gizdom Reloaded.

Download (8.9MB).

5. Inspirat Clearscreen Round


Giao diện vốn được làm cho Windows Vista nay được chuyển đổi đôi chút và đưa lên Windows 7, Inspirat Clearscreen Round khiến màn hình của bạn trở nên thoáng hơn nhờ kết hợp Jumplist ở Windows 7 và thanh Taskbar nhỏ gọn hơn như ở Vista.

Download (801KB).

4. Midnight Glass Nature

Sử dụng hiệu ứng kính trong suốt ở tất cả mọi nơi kể cả vùng nền của các cửa sổ đem đến cảm giác lung linh và huyền bí.

Download (44.4MB).

3. Snow Leopard


Biến Windows 7 thành hệ điều hành Mac phiên bản Snow Leopard, tích hợp cả thanh Dock vốn rất quen thuộc với các dòng máy tính Apple.

Download (4.5MB).

2. Soft7 2.0


Một trong những giao diện phổ biến nhất trên trang Deviantart.com, được dùng để bổ sung cho giao diện Aero gốc của Windows 7, Soft7 khiến Aero trở nên vuông vắn hơn, đơn giản hơn, dễ nhìn hơn.

Download (3.5MB).

1. Crescendo Theme


Không có gì phải nghi ngờ khi đây được coi là giao diện đẹp nhất dành cho Windows 7. Nó tạo cảm giác thoáng, mượt mà, đơn giản và có chút huyền ảo.

Download (2.4MB).
với việc dùng win 7 64bit thì bạn chạy cái này http://www.mediafire.com/?5fc9wdmg56wkme0 nhấn vào 3 nút patch và khởi động lại máy nếu không biết cài themes bạn có thể hỏi tiếp xuống dưới
 
  • Like
Reactions: nguyenquyphuong2310

phamtram0110

Thành viên mới
Thành Viên
2/10/13
1
0
1
29
hay quá, cái này mình ở HCM thì có được đăng kí miễn phí không vậy bạn, có gì PM cho mình biết với nhé :D
 
Đang tải...

Quảng Cáo