Ứng dụng Google Maps khó được Apple chấp nhận cho iOS

Đăng bởi ngod4ihiep, 6/11/12, trong Tin tức - Sự kiện công nghệ. Trả lời: 0 Lượt xem: 914.

 1. ngod4ihiep

  ngod4ihiep Thành viên nổi tiếng
  Thành Viên VIP
  • 153/202

  Tham gia:
  2/9/12
  Bài viết:
  2,354
  Được thích:
  11,607
  Thành tích:
  153
  Giới tính:
  Nam
  Đến từ:
  Vung Tau City
  #1 ngod4ihiep, 6/11/12 Lượt xem: 914
  [​IMG]
  Google đang nỗ lực tạo ra một phiên bản Google Maps dành cho người dùng iOS 6 có thể tải về, tuy nhiên, ứng dụng này khó có thể được Apple thông qua.
  Rất nhiều người dùng đang hi vọng Google có thể mang ứng dụng Google Maps trở lại iOS 6, và Google cũng đang nỗ lực thực hiện ước nguyện đó. Tuy Google cho rằng sẽ rất khó để có thể thuyết phục Apple chấp nhận sự tồn tại của Google Maps iOS nhưng hãng vẫn tiến hành kế hoạch xây dựng ứng dụng này và dự kiến hoàn thành vào cuối năm nay.
  Việc người chịu trách nhiệm Apple Maps là Scott Forstall, đã rời bỏ công ty do một loạt sự cố liên quan đến ứng dụng bản đồ cũng như xung đột với nhân viên trong công ty, khiến tương lai của ứng dụng này đang là dấu hỏi lớn.
  [​IMG]
  Apple Maps đã gặp phải những lỗi nghiêm trọng, và bị người dùng coi là "thảm họa"
  Tuy nhiên, Apple vẫn muốn người dùng sử dụng dịch vụ bản đồ của mình thay vì sản phẩm cùa Google, và người dùng cần phải quên Google Maps đi. Apple đã không đồng ý cho Google Maps xuất hiện trong danh sách ứng dụng bản đồ của Apple Store, và cũng không cho ứng dụng này truy cập dữ liệu từ iPhone và iPad.
  Trong trường hợp Google có thể đàm phán các điều khoản với Apple, thì người dùng cũng không thể hi vọng có thể lựa chọn Google Maps làm ứng dụng bản đồ mặc định của mình trên các thiết bị iPhone và iPad.
  Theo Guardian, TTCN
   

  Chia sẻ

  onggia179 thích bài này.
  Đang tải...
  Đang tải...

Chia sẻ

Loading...
Đang tải...