Người dùng Facebook Messenger có thể gửi tiền cho nhau bằng PayPal

Đăng bởi Forever Alone, 23/10/17, trong Tin tức - Sự kiện công nghệ. Trả lời: 0 Lượt xem: 36,985.

 1. Forever Alone

  Forever Alone Thành Viên
  Thành Viên
  • 93/101

  Tham gia:
  25/5/14
  Bài viết:
  891
  Được thích:
  742
  Thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Đến từ:
  Việt Nam
  #1 Forever Alone, 23/10/17 Lượt xem: 36,985
  Facebook đang thực hiện bước tiến mới trong lĩnh vực di động thông qua mở rộng hợp tác với PayPal. Từ nay, người dùng Messenger có thể gửi và nhận tiền trực tiếp trong ứng dụng qua tài khoản PayPal. Hai bên bắt tay nhau từ năm 2016 để cho phép mọi người kết nối tài khoản của họ và dùng PayPal để mua sắm trên Messenger. Nay, nó đã mở rộng sang chuyển tiền cá nhân.

  facebook-messenger-payments.

  Tại thời điểm hiện tại, tính năng chuyển tiền trong Messenger chỉ áp dụng tại Mỹ, nơi PayPal có hơn 2,5 triệu tài khoản đã liên kết với Facebook. Tính đến ngày 30/9, PayPal đang có hơn 218 triệu khách hàng toàn cầu và 99 triệu khách hàng Mỹ trong quý II/2017. Ngoài ra, khách hàng PayPal từ giờ có thể dùng chat bot chăm sóc khách hàng mới trong Messenger để cài lại mật khẩu, xử lý các yêu cầu tài khoản và hỗ trợ các vấn đề về thanh toán trong ứng dụng.

  Facebook đã đang nỗ lực để đưa thanh toán lên các nền tảng của mình. Động thái mới nhất biến nó trở thành đối thủ của các dịch vụ thanh toán cá nhân khác như Apple Pay Cash, Square Cash, Snapchat và Venmo của chính PayPal.

  Theo CNBC
   

  Chia sẻ

  vanthoi thích bài này.
  Đang tải...
  Đang tải...

Chia sẻ

Loading...
Đang tải...