Người dùng Lumia 920 bắt đầu phàn nàn về một số lỗi

Đăng bởi hjepot, 12/11/12, trong Tin tức - Sự kiện công nghệ. Trả lời: 0 Lượt xem: 1,230.

 1. hjepot

  hjepot Thành viên mới
  Thành Viên
  • 3/13

  Tham gia:
  15/10/12
  Bài viết:
  9
  Được thích:
  11
  Thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  #1 hjepot, 12/11/12 Lượt xem: 1,230
  Tại Việt Nam, Lumia 920 vẫn chưa bán ra nhưng với một số nước khác trên thế giới thì các khách hàng đã được cầm trên tay thiết bị này. Có vẻ như Nokia đã hơi vội vàng khi bán sản phẩm ra thị trường mà chưa có sự kiểm tra kĩ, điều này cũng có thể làm cho một số khách hàng ở Việt Nam thích mua hàng xách tay lo ngại khi đặt sản phẩm này. Dưới đây là một số lỗi mà người dùng đã tìm thấy trên Lumia 920 được thảo luận trên các diễn đàn nước ngoài.

  [​IMG]

  Pin hao quá nhanh
  Một số khách hàng cho biết pin của họ tụt quá nhanh mặc dù không sử dụng gì. Nguyên nhân được đa số mọi người đồng ý là do một số ứng dụng trên WP8 làm cho hao pin quá nhiều, ví dụ như Nokia Drive, và theo thói quen họ không thoát hẳn ứng dụng ra mà chỉ nhấn nút Start và cứ để nó ở bên dưới background.

  Máy bị treo/tự khởi động lại
  Điều này dường như xảy ra khá thường xuyên. Người dùng đã thông báo máy họ bị treo hoặc tự khởi động lại trong khi cài đặt các ứng dụng, sử dụng bluetooth, sử dụng NFC, chơi games,... Có thể đây là lỗi do WP8 chứ không phải do Lumia 920, nếu vậy thì một bản update sẽ khắc phục được các lỗi này.

  Âm thanh từ loa bị méo
  Một số người dùng báo cáo rằng điều này xảy ra khi họ chỉnh volume ở mức cao. Lỗi này có vẻ không rõ ràng và chỉ có một số ít người bị.

  Camera trước xuất hiện điểm bị màu xanh lá cây
  Chỉ một số ít báo rằng máy họ bị một điểm màu xanh lá cây xuất hiện trên màn hình từ camera trước. Đây rõ ràng là lỗi phần cứng và bạn chắc chắn sẽ phải đổi máy.

  Máy quá nóng

  Đây là lỗi được nhiều khách hàng phản ánh nhất. Lỗi này một phần phụ thuộc vào cách bạn dùng thiết bị nhưng một số người dùng cho biết dù họ không cài gì vào máy thì 920 vẫn trở nên nóng hơn bất thường. Điều này có thể là vấn đề do pin và có thể bạn nên reset điện thoại lại để kiểm tra.

  Camera sau chụp ảnh ban ngày thiếu chi tiết

  Lỗi này đã được các khách hàng mua sớm nhất phát hiện ra khi họ thử chụp ảnh trong điều kiện ban ngày. Hiện lỗi này đã được Nokia xác nhận và họ hứa sẽ có bản vá lỗi sớm nhất cho người dùng.

  Nhìn chung, các lỗi trên đều được các nhà phân phối khuyên nên đổi mới thiết bị và nhiều khách hàng sau khi đổi máy xong đã không còn gặp các lỗi này nữa. Vì vậy, nếu bạn quyết định mua một máy xách tay về dùng thì hãy suy nghĩ kĩ trước khi lựa chọn.
  Nguồn: winphoneviet.com
   

  Chia sẻ

  taunguyen90, onggia179ngod4ihiep thích bài này.
  Đang tải...
  Đang tải...

Chia sẻ

Loading...
Đang tải...