Tổng hợp nguyên nhân cho nên mua Lenovo ThinkPad T420s laptop cũ xách tay độc đáo

Xoaixanh

Thành viên mới
Thành Viên
30/6/16
40
0
6
26
Lenovo ThinkPad T420s có thiết kế lá sự kết hợp giữa thân thuộc với mới mẻ.
laptop siêu bền T420s được nhà cung cấp cấu tạo dựa trên nhiều nét tinh hoa của phân khúc IBM ThinkPad bởi sự mạnh cùng chắc chắn. Đó là lớp vỏ được làm bằng sợi carbon pha trộn cùng với nhựa ABS chất lượng mạnh mẽ cùng với màu đen thanh lịch huyền ảo. cùng với màu đen truyền thống nối bật lên trên nắp máy là logo IBM ThinkPad cách điệu nằm ở góc cạnh trái mang đến cho người dùng sự sành điệu cùng với vô cùng thoải mái khi lựa chọn.
cùng với trọng lượng 1.8kg khá hài hòa cân đối khiến cho người sử dụng vô thuận lợi cho việc trải nghiệm cũng như mang theo khi di chuyển.


Bàn phím của T420s mang lại theo kiểu thân thuộc và nhiều phím to, khoảng cách đều nhau, độ nảy cao rất thuận tiện cho việc trải nghiệm cũng như nhập liệu. nhưng, bàn phím này khá cứng do vậy phải mất chút thời gian làm quen mới có khả năng thực hiện tại được dễ dàng. thêm vào đó, touchpad của máy được biểu hiện tại cùng với nút màu đỏ chính giữa bàn phím. tuy rằng, touchpad có sự phản hồi chưa tốt cùng với những thao tác, tác vụ đa điểm đôi chút khó khăn cùng với yếu điểm này chưa được nhà cung cấp khắc phục từ phân khúc T420s trước đó.
Cấu hình máy đáp ứng được nhiều nhu cầu cơ bản khi trải nghiệm.
laptop nhập khẩu IBM ThinkPad T420s cũ được trang bị bộ vi xử lý Intel i7 2640M thể hệ thứ 2 cho hiệu năng nhanh vượt trội, thêm vào đó là RAM DDR3 8GB, ổ cứng SSD 160 GB, card đồ Nvidia NVS 4200M. và nhiều thông số kĩ thuật mạnh như trên cho thấy dòng máy này đáp ứng được moi mong muốn cơ bản khi làm việc cùng trải nghiệm dù giải trí, đồ họa, chơi game khủng cũng vô cùng thuận tiện.
Thuộc phân khúc máy doanh nhân do vậy việc bảo mật là điều vô cùng cần thiết với người mua. Tính năng bảo mật của dòng máy được kê đến cùng tính năng nhận dạng vân tay cùng với khe khóa. Mọi thông tin trên máy của các bạn hoàn toàn bảo mật tuy nhiên được thiết kế bị ai đó đột nhập cũng không thể đánh cắp được thông tin.
 
Đang tải...

Quảng Cáo