Thảo luận nhiều trang bị trên laptop giá rẻ samsung series 7 gamer

Xoaixanh

Thành viên mới
Thành Viên
30/6/16
40
0
6
26
Chiếc laptop giá rẻ mang tên samsung series 7 gamer là laptop xách tay dành riêng cho game thủ cùng bàn phím mang lại full-size cùng với bàn phím số. các bạn có khả năng mở đèn nền bàn phím bằng cách quay nút chỉnh sang chế độ Balanced hoặc Game. Khi tại chế độ Balanced, đèn nền của phím là màu xanh nhẹ. mặc dù khi chuyển sang chế độ Game, đèn nền phím chuyển sang mày xanh đậm hơn với những phím WASD chuyển sang màu đỏ. những phím sở hữu dạng chữ U hơi lõm ở giữa phím cùng độ lún khi nhấn là 2,7 mm mang đến sự thoả mãn cho cả nhiều người thích ấn phím thật mạnh mẽ khi chơi game hay là những thao tác, tác vụ đánh máy bình thường khi soạn thảo văn bản.
Khi đánh máy bằng bàn phím của Series 7 Gamer cũng mang đến một cảm giác thoải mái đáng ngạc nhiên. Kiểm tra cùng với phần mềm Ten Thumbs Typing Tutor, được kết quả trung bình 69 từ trên một phút.
Touchpad Elan của cỗ máy Series 7 Gamer được thiết kế kích thước 10,1 x 9,6 cm mang đến những thao tác rất thoải mái cùng chính xác. Chức năng chạm đa điểm, cùng với việc chạm hai ngón tay bạn có khả năng cuộn (văn bản, web), thu, phóng và quay (hình ảnh), cùng ba ngón tay là chức năng kéo thả, tất cả đều rất trơn tru, nhẹ nhàng
với sức cao của mình, laptop tốt giá rẻ Series 7 Gamer tạo ra rất các nhiệt năng. Samsung nhưng đã cung cấp thêm cho hệ thống máy tính cho game thủ này chế độ turbo cooling, dù rằng cũng không giúp đỡ được các.
xem thêm:
laptop cũ hà nội
laptop cũ giá 3 triệu
hp elitebook 8560w
Khi người sử dụng chơi game, nhiệt độ của cỗ máy đo được lên tới 43oC (110oF) trên bàn phím của laptop giá rẻ Series 7 Gamer với 49oC (120oF) trên thanh điều chỉnh loa. Thực tế, tại nhiệt độ 35oC (95oF) là đã rất khó chịu cùng với nếu trên 37oC (100oF) thì khó mà chấp nhận được.
Nếu người dùng phải liên tục chạm vào bàn phím với thanh điều chỉnh loa những lần trong khi chơi game hoặc làm việc thì quả thực nhiệt độ mạnh mẽ như vậy rất đáng lo ngại. Chiếc laptop cũ siêu bền này ngay bây giờ đang được những người mua mong đợi cùng với đón nhận rất nhiệt tình từ các gamer
 
Đang tải...

Quảng Cáo