Niềng răng mắc cài sứ là gì?

Đăng bởi hahongtham, 27/8/19, trong Góc thư giãn. Trả lời: 0 Lượt xem: 1,619.

 1. hahongtham

  hahongtham Thành viên mới
  Thành Viên
  • 1/13

  Tham gia:
  28/7/19
  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  #1 hahongtham, 27/8/19 Lượt xem: 1,619
  Niềng răng mắc cài sứ là như thế nào?

  Đây được xem là bước cải tiến mới trong kỹ thuật niềng răng hiện nay. Phương pháp này sử dụng hệ thống mắc cài bằng sứ có tính thẩm mỹ cao và dây cung trong suốt để tác dụng lực, nắn chỉnh răng về vị trí chuẩn của nó.

  Hiện nay, có 2 loại Niềng răng mắc cài sứ phổ biến là: mắc cài sứ thường và mắc cài sứ tự khóa. Mỗi loại mắc cài này đều có những ưu, nhược điểm riêng.

  Khác với Niềng răng mắc cài pha lê, niềng răng mắc cài sứ tự khóa là loại mắc cài mới có dây cung và mắc cài được thiết kế tự động, dây cung được giữ chặt trong rãnh trượt.

  Trường hợp nào có thể niềng răng mắc cài sứ?

  Răng mọc chen chúc nhau
  Răng hô, vẩu
  Răng móm
  Răng thưa
  Răng khểnh
  Khớp cắn sâu
  Khớp cắn hở
  Khớp cắn chéo
  [​IMG]

  Tại sao niềng răng mắc cài sứ được nhiều người ưa chuộng?

  Niềng răng mắc cài sứ được nhiều khách hàng lựa chọn tại các Phòng Khám Nha Khoa Thẩm Mỹ bởi không chỉ cho hiệu quả nắn chỉnh nhanh như kỹ thuật niềng răng mắc cài truyền thống mà còn đảm bảo thẩm mỹ trong thời gian đeo niềng, cụ thể như sau:.

  Tính thẩm mỹ cao

  Không giống như mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ được chế tạo từ sứ và dây cung trong suốt với cấu tạo nhỏ gọn, tinh tế nên vẫn mang tính thẩm mỹ cao khi gắn lên răng. Do đó, bạn có thể thoải mái, tự tin trong suốt quá trình điều trị.

  An toàn, thân thiện hơn với người dùng

  Chất liệu được dùng để chế tạo nên mắc cài sứ là loại sứ thuần chất, không có lẫn thành phần gây kích ứng khác nên hạn chế được những phản ứng có hại trong khoang miệng, bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

  Không gây đau nhức cho người sử dụng

  Loại mắc cài sứ tự khoá có cấu tạo nắp trượt tự khóa nên khả năng cố định dây cung trong rãnh mắc cài sẽ được đảm bảo, không tạo lực ma sát lớn đối với răng, do đó mà bạn sẽ không cảm thấy đau như một số loại mắc cài khác. Bên cạnh đó, phần cạnh của mắc cài sứ khá trơn láng, giúp hạn chế sự cản trở của mặt nhai, không gây tổn thương bên trong miệng, đồng thời giúp cho việc vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn.
   

  Chia sẻ

  Đang tải...
  Đang tải...

Chia sẻ

Loading...
Đang tải...