Nokia Lumia 900 có độ bền ra sao?

Đăng bởi onggia179, 27/9/12, trong Tin tức - Sự kiện công nghệ. Trả lời: 0 Lượt xem: 874.

 1. onggia179

  onggia179 Moderator
  Quản Trị Viên
  • 143/152

  Tham gia:
  2/9/12
  Bài viết:
  717
  Được thích:
  4,407
  Thành tích:
  143
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Chưa xác định
  Đến từ:
  Quê Lụa - Nơi ở Đất Thép
  #1 onggia179, 27/9/12 Lượt xem: 874
  Hãng điện thoại Phần Lan Nokia vốn nổi tiếng với những sản phẩm smartphone có chất lượng tốt độ bền cao đặc biệt là những chiếc feature phone. Điện thoại của Nokia tốt đến mức nhiều bức ảnh chế vui về những sản phẩm này.
  Tuy nhiên đó mới chỉ là những chiếc điện thoại feature phone không có nhiều tính năng. Hiện tại, smartphone đang là xu thế mới trong việc sử đụng điện thoại của người dùng với các tính năng phong phú cùng mức giá đang ngày càng giảm xuống do sự ra đời liên tục những smartphone mới. Chính vì thế khi muốn trả lời câu hỏi smartphone của hãng nào là bền nhất có lẽ có không ít độc giả GenK sẽ nghĩa ngay tới cái tên của cựu vương ngành điện thoại di động một thời này.
  Để kiểm chứng độ bền các sản phẩm smartphone của Nokia, trang Cnet đã tiến hành một số thử nghiệm với Lumia 900. Bài thử nghiệm không thể chứng minh được smartphone của Nokia là bền nhất nhưng nó sẽ giúp chúng ta hình dung rõ hơn về chất lượng smartphone của hãng điện thoại Phần Lan này.
  [​IMG]
  Theo đó bài kiểm tra dành cho Lumia 900 bao gồm bỏ tủ đá, nướng, đóng đinh, cán xe hơi, nhảy hồ nước...Kết quả ra sao xin mời bạn đọc chiêm ngưỡng clip.
  Clip kiểm chứng độ bền của Lumia 900.
  Nguồn genk
   

  Chia sẻ

  ngod4ihiep thích bài này.
  Đang tải...
  Đang tải...

Chia sẻ

Loading...
Đang tải...