Nokia Lumia 900 có độ bền ra sao?

Thảo luận trong "Tin tức - Sự kiện công nghệ" bắt đầu bởi onggia179, 27/9/12.

 1. onggia179

  onggia179 Moderator

  • THÔNG BÁO : _ _ _ _ _ Hôm nay không có thông báo _ _ _ _ _ khi nào có Thông Báo sẽ Thông Báo _ _ _ _ _ Hết Thông Báo
  Bài viết:
  717
  Được thích:
  4,407
  Thành tích:
  93
  Đến từ:
  Quê Lụa - Nơi ở Đất Thép
  Hãng điện thoại Phần Lan Nokia vốn nổi tiếng với những sản phẩm smartphone có chất lượng tốt độ bền cao đặc biệt là những chiếc feature phone. Điện thoại của Nokia tốt đến mức nhiều bức ảnh chế vui về những sản phẩm này.
  Tuy nhiên đó mới chỉ là những chiếc điện thoại feature phone không có nhiều tính năng. Hiện tại, smartphone đang là xu thế mới trong việc sử đụng điện thoại của người dùng với các tính năng phong phú cùng mức giá đang ngày càng giảm xuống do sự ra đời liên tục những smartphone mới. Chính vì thế khi muốn trả lời câu hỏi smartphone của hãng nào là bền nhất có lẽ có không ít độc giả GenK sẽ nghĩa ngay tới cái tên của cựu vương ngành điện thoại di động một thời này.
  Để kiểm chứng độ bền các sản phẩm smartphone của Nokia, trang Cnet đã tiến hành một số thử nghiệm với Lumia 900. Bài thử nghiệm không thể chứng minh được smartphone của Nokia là bền nhất nhưng nó sẽ giúp chúng ta hình dung rõ hơn về chất lượng smartphone của hãng điện thoại Phần Lan này.
  [​IMG]
  Theo đó bài kiểm tra dành cho Lumia 900 bao gồm bỏ tủ đá, nướng, đóng đinh, cán xe hơi, nhảy hồ nước...Kết quả ra sao xin mời bạn đọc chiêm ngưỡng clip.
  Clip kiểm chứng độ bền của Lumia 900.
  Nguồn genk
   
  Tags:
  ngod4ihiep thích bài này.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...