Nokia sẽ đưa 10 ứng dụng hàng đầu trên Symbian sang Windows Phone, Nimbuzz đầu tiên

vanthoi

Administrator
Quản Trị Viên
1/9/12
2,731
14,019
163
29
Bình Phục, Quảng Nam


Nimbuzz là một ứng dụng chat khá phổ biến có mặt trên nhiều nền tảng di động. Hiện tại Nimbuzz có khoảng 105 triệu người dùng, chủ yếu là Symbian. Một phiên bản của Nimbuzz cũng đã được phát hành trên Marketplace của Windows Phone từ ngày 13 tháng 7 vừa qua. Tuy nhiên,Nokia mới đây cho biết công ty đang phát triển một phiên bản tối ưu hơn của Nimbuzz nhằm bổ sung vào bộ sưu tập Nokia Collection theo kế hoạch đưa tất cả các ứng dụng tốt nhất của nền tảng Symbian sang Windows Phone.

"Nimbuzz đã đạt được sự thành công ngoài mong đợi trên các thiết bị Symbian của Nokia trước đây, và Nokia đã nhận ra một cơ hội rõ ràng để hỗ trợ chúng tôi nhằm đưa Nimbuzz đến với người dùng Lumia trên toàn thế giới," Joby Babu - giám đốc điều hành tại Nimbuzz nói với trang tin Mashable. "Thông qua việc đưa các ứng dụng phổ biến của họ từ Symbian sang nền tảng Windows Phone, Nokia đang tìm cách tái hiện sự thành công trong quá khứ."

Nimbuzz là một trong số 3 ứng dụng hàng đầu trên Symbian và Babu cho biết Nokia hiện đã phân loại ra top 10 ứng dụng Symbian tốt nhất và đang tiến hành làm việc với các bên phát triển để đưa chúng lên dòng điện thoại Lumia.

Microsoft và Nokia đang hỗ trợ nhiệt tình cho giới phát triển, cả phần cứng lẫn phần mềm, định hướng thiết kế và chủ động quảng cáo cho các ứng dụng thông qua các kênh marketing.

Phiên bản đặc biệt của Nimbuzz cho Nokia Lumia sẽ có giao diện và hiệu năng tối ưu hóa cho các thiết bị Lumia.

Maximillian Schierstädt - giám đốc bộ phận quản lý đối tác quốc tế của Nokia cho biết: "Nimbuzz từ lâu đã trở thành một trong những ứng dụng được người dùng Nokia yêu cầu nhiều nhất. Các thiết bị Nokia mang lại trải nghiệm rất tốt cho người tiêu dùng và chúng tôi được giao phó trọng trách phát triển những mối quan hệ đối tác, điển hình như Nimbuzz nhằm mang những ứng dụng, dịch vụ và tính năng tốt hơn cho các sản phẩm của chúng tôi."

Ứng dụng sẽ sớm được phát hành trong thời gian sớm nhất và không chỉ Nimbuzz, chúng ta hãy chờ xem loạt ứng dụng tiếp theo trong kế hoạch chuyển thể của Nokia.

Theo: WMPowerUser
 
Đang tải...

Quảng Cáo