Phần mềm OS Remix phần mềm chạy các ứng dụng android trên máy tính

muabanhangcn

Thành viên mới
Thành Viên
3/4/16
5
1
3
34

Remix OS
là hệ điều hành mới phát triển trên nền tảng android giúp cho người dùng có những trãi nghiệm thú vị và mượt mà trên máy tính của mình mà không còn bị mắc kẹt trong 1 khung windows cũ kỹ. Hệ điều hành có kích thước nhỏ hơn so với các hệ điều hành khác nhau Window hay MacOS.

Hệ điều hành Android này còn cho cho phép người dùng có thể cài đặt các phần mềm hệ thống ứng dụng cũng như có thể cài đặt các game android trên trên hệ điều hành này 1 cách dễ dàng nhất.
Hệ điều hành Remix OS cho phép người dùng có thể quản lý các file 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất. hệ điều hành cũng hỗ trợ người dùng có thể kết nối với các thiết bị khác như: USB hay ổ cứng rời,... Phần mềm cũng hỗ trợ kết nối wifi hay các kết nối bluetooth.

Hệ điều hành cũng hỗ trợ người dùng có thể chạy nhiều ứng dụng hay phần mềm cùng 1 lúc trên hệ điều hành. Hệ điều hành cũng tương thích với nhiều card đồ họa. Hệ điều hành có giao diện cực thân thiện và trực quan giúp người dùng có thể sử dụng 1 cách dễ dàng. Hệ điều hành thường xuyên cập nhật các phiên bản mới. Ngoài ta còn có các sách nói về các hệ điều rất hay của Remix OS

Những tính năng chính mà Remix OS mang lại cho người dùng :

Giao diện thân thiện, đơn giản , phù hợp với nhiều người dùng ở mọi tầng lớp khác nhau .Dung lượng nhỏ gọn , dễ dàng cài đặt và sử dụng và được cung cấp hoàn toàn miễn phí
Hoạt động nhanh và ổn định trên nhiều phiên bản windows khác nhau .Tính hợp nhiều chức năng như windows. Quản lý file dễ dàng. Cài đặt game android và nhiều ứng dụng khác dễ dàng.

Nếu các bạn muốn trải nghiệm những ứng dụng hay các trò game ngay trên máy tính thì hãy nhớ tải phần mềm Remix OS nha !!!
 
  • Like
Reactions: nguyenquyphuong2310

nguyenquyphuong2310

Thành viên
Thành Viên
3/9/12
198
84
28
42
So với BlueStar thì thế nào nhỉ?
À! Cái này cài game Clash of Clan thì có bị Team C.O.C khóa nick không nhỉ?
 
Đang tải...

Quảng Cáo