Phần mềm Paint.NET 3.5.11 Final - Công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí

BeTau Nguyen

Administrator
Quản Trị Viên
2/9/12
5,259
13,925
213
Việt Nam
Paint.NET là một phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí dành cho các máy tính sử dụng hệ điều hành Windows. Những tính năng mà nó mang lại thật sự là một cuộc cách tân và đổi mới, giao diện người dùng được thiết kế để hỗ trợ làm việc theo lớp (layers), khả năng undo không giới hạn, những hiệu ứng đặc biệt, cùng với một loạt các công cụ mạnh mẽ và hữu ích khác.


Khởi đầu chương trình được phát triển với dự định sẽ thay thế cho công cụ Paint có sẵn trên hệ điều hành của Microsoft, nhưng qua quá trình phát triển Paint.NET đã trở thành một công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản và mạnh mẽ đến không ngờ. Paint.NET có thể được so sánh với những người khổng lồ cùng lĩnh vực như Photoshop, Paint Shop Pro…

Các tính năng:
- Đơn giản, trực quan giao diện người dùng: Tất cả các tính năng và các yếu tố giao diện người dùng được thiết kế trực quan ngay lập tức và nhanh chóng mà không cần hỗ trợ để học. Nó cũng được thiết kế để có ngay lập tức quen thuộc với người sử dụng
- Layer: Thông thường chỉ tìm thấy trên phần mềm chuyên nghiệp đắt tiền hoặc phức tạp, các layer này tạo cơ sở cho một kinh nghiệm thành phần hình ảnh thêm phong phú .
- Công cụ mạnh mẽ: Paint.NET có các công cụ đơn giản để vẽ hình ảnh , bao gồm một công cụ đường cong dễ sử dụng để vẽ đường cong. Các công cụ Gradient, đã được trích dẫn là một cải tiến lớn so với các công cụ tương tự được cung cấp bởi các phần mềm khác. Ngoài ra còn có một trình soạn thảo văn bản đơn giản, một công cụ để phóng to, và một công cụ Recolor.
- Unlimited History: Mỗi hành động bạn thực hiện trên một hình ảnh được ghi lại trong cửa sổ lịch sử và có thể được hoàn tác. Một khi bạn đã hoàn tác một hành động, bạn cũng có thể làm lại
- Hiệu ứng đặc biệt: Nhiều hiệu ứng đặc biệt được bao gồm để hoàn thiện hình ảnh của bạn. Tất cả mọi thứ bao gồm từ làm mờ, làm sắc nét ,loại bỏ mắt đỏ... Cũng bao gồm Xoay / Zoom 3 D độc đáo.
Điều chỉnh cũng được bao gồm trong đó giúp bạn tinh chỉnh độ sáng của hình ảnh, độ tương phản, màu sắc, độ bão hòa, các đường cong... Bạn cũng có thể chuyển đổi một hình ảnh sang màu đen và trắng, hoặc nâu đỏ,..
- Cập nhật thường xuyên: Cập nhật thường mỗi 4 đến 8 tuần, và có các tính năng mới, cải tiến hiệu suất, và sửa lỗi. Nâng cấp lên phiên bản mới nhất rất đơn giản, chỉ cần hai lần nhấp chuột.
- Hoạt động với cộng đồng trực tuyến: Paint.NET có một diễn đàn trực tuyến với một cộng đồng thân thiện, nồng nhiệt, và không ngừng mở rộng. Hãy chắc chắn kiểm tra danh sách liên tục phát triển các hướng dẫn và bổ sung!

What's new in Paint.NET 3.5.11:
  • Fixed: The Gaussian Blur effect was incorrectly calculating alpha values for non-opaque pixels.
  • Improved performance of the Sharpen effect by about 25%
  • Improved performance of the Median effect by about 30%
  • Improved performance of the Fragment effect by about 40%
  • Improved performance of the Unfocus effect by about 100%
  • Reduced memory usage when many selection manipulation operations are in the history/undo stack (the undo data is now saved to disk)
  • The built-in updater now supports upgrading to paint.net 4.0 (once it’s available)
Download: Paint.NET 3.5.11
View: Paint.NET Website
 
Đang tải...

Quảng Cáo