Panda Cloud Antivirus Pro 2.0 – Bước đột phá của công nghệ đám mây

Đăng bởi chungquoc, 19/9/12, trong Phần mềm - Ứng dụng. Trả lời: 1 Lượt xem: 1,283.

 1. chungquoc

  chungquoc Thành viên tích cực
  Thành Viên VIP
  • 103/152

  Tham gia:
  5/9/12
  Bài viết:
  284
  Được thích:
  484
  Thành tích:
  103
  Giới tính:
  Nam
  #1 chungquoc, 19/9/12 Lượt xem: 1,283
  [​IMG]

  Sau thời gian dài thử nghiệm với trên 165.000 lượt dùng thử từ hơn 176 quốc gia, hãng công nghệ Panda Security đã tung ra phiên bản chính thức của Panda Cloud Antivirus 2.0 cho cả hai phiên bản miễn phí và Pro.
  Đây là "người tiên phong”trong việc xây dựng và phát triển ứng dụng antivirus hoàn toàn dựa trên công nghệ đám mây. Ngoài đón đầu về công nghệ điện toán đám mây, Panda Cloud Antivirus 2.0 cũng sẽ tương thích với cả hệ điều hành Windows 8 (sẽ được phát hành vào cuối tháng 10/2012).

  Các tính năng nổi bật của Panda Cloud Antivirus Pro 2.0:
  - Tích hợp tường lửa mới:
  Với hoạt động dựa trên cộng đồng thông minh, việc thu thập hành vi dựa trên thời gian thực từ cộng đồng người dùng trên toàn cầu của Panda Security giúp tường lửa xử lý linh hoạt hơn trong khâu tự động quản lý quyền truy cập ứng dụng, giảm sự can thiệp của người dùng.
  - Công cụ khử độc mới dựa trên đám mây:
  Panda Cloud Antivirus Pro 2.0 có khả năng bảo vệ và loại trừ phần mềm độc hại và khử độc tốt hơn trước, kết quả được chứng minh qua các cuộc kiểm tra bởi AV-test.org và AV Comparatives.
  - Nâng cấp công nghệ nhận dạng hành vi:
  Nhờ bộ máy thu thập và phân tích hành vi hoạt động mà Panda Cloud Antivirus 2.0 có thể dễ dàng phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa ngày càng tinh vi như rogueware và ransomware, vô hiệu hóa phần mềm độc hại. Ngoài ra, Panda Cloud Antivirus Free (PCA free) cũng được công nghệ quét dựa trên phân tích hành vi điều mà vốn chỉ có ở phiên bản Pro.
  - Loại bỏ ảnh hưởng của phần mềm độc hại:
  Sau khi phát hiện Panda Cloud Antivirus Pro 2.0 sẽ bỏ mọi dấu vết của phần mềm độc hại trên máy tính. Đồng thời với tốc độ quét được tăng tốc hơn 50% vấn đề khử độc sẽ được thực hiện rất nhanh chóng.
  - Quản lý tiến trình hoạt động:
  Panda Cloud Antivirus Pro với tính năng theo dõi tiến trình hoạt động trong máy đối với các hoạt động kết nối Internet cũng như tiến trình cơ bản sẽ giúp hạn chế tối đa các mối nguy hại có thể phát sinh. Ngoài ra, khả năng bảo vệ khi máy tính không kết nối Internet cũng đã được tăng cường.
  [​IMG]
  Giao diện Panda Cloud Antivirus Pro 2.0
  - Siêu nhẹ, sự khác biệt rõ ràng so với các sản phẩm diệt virus có trên thị trường:
  Panda Cloud Antivirus Pro 2.0 tích hợp firewall nhẹ nhàng làm bạn bất ngờ do ứng dụng triệt để điện toán đám mây. Đặc điểm này giúp người dùng thoải mái hơn khi sử dụng máy tính, tránh những phiền toái do máy chạy chậm gây ra.
  [​IMG]
  Hộp Panda Cloud Antivirus Pro
  Phiên bản Pro cũng được hỗ trợ kỹ thuật 24×7 và vaccine USB tự động chống lại sự lây nhiễm virus qua cổng USB. Hiện tại người sử dụng Panda Cloud Antivirus phiên bản cũ sẽ được tự động nâng cấp lên phiên bản 2.0.

  Theo Panda Security
   

  Chia sẻ

  kaothenhingod4ihiep thích bài này.
  Đang tải...
  Đang tải...
 2. kaothenhi

  kaothenhi Thành viên nổi tiếng
  Thành Viên VIP
  • 133/152

  Tham gia:
  3/9/12
  Bài viết:
  731
  Được thích:
  4,394
  Thành tích:
  133
  Giới tính:
  Nam
  Đến từ:
  Cuối sông Hồng
  #2 kaothenhi, 20/9/12 Lượt xem: 1,283
  Trước rất hâm mộ hãng này, nhẹ mà hiệu quả. Nhưng từ khi ra bản tính phí thì bản free hình như chỉ chơi cho vui :D
   

Chia sẻ

Loading...
Đang tải...