Peony Cruises - Vịnh Hạ Long Chuyến đi Tốt Nhất Cho Gia Đình

Đăng bởi vietnet24h, 14/11/18, trong Góc thư giãn. Trả lời: 0 Lượt xem: 3,045.

 1. vietnet24h

  vietnet24h Thành viên mới
  Thành Viên
  • 1/13

  Tham gia:
  13/4/18
  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  #1 vietnet24h, 14/11/18 Lượt xem: 3,045
  Vịnh Hạ Long , Di sản Thế giới nổi tiếng thế giới , chắc chắn là một chuyến đi không thể bỏ qua trong thời gian gia đình bạn ở Việt Nam. Du lịch với gia đình (đặc biệt là với trẻ nhỏ) ở Vịnh Hạ Long đôi khi có thể là công việc khó khăn vì bạn phải theo dõi con cái của bạn hầu như tất cả các thời gian và có thể lo lắng về thực phẩm du lịch. Với những mối quan tâm liên tục hiển thị, bạn có thể không thể thư giãn và tận hưởng chuyến đi của bạn với đầy đủ nhất. Lo lắng không phải là chúng tôi đang ở đây để giúp đỡ! Các du thuyền dưới đây được lựa chọn dựa trên ba tiêu chí: an toàn cho trẻ em, chất lượng cabin và dịch vụ thân thiện với trẻ em.

  Bạn có thể muốn đọc: Đây là lý do tại sao bạn nên ghé thăm Việt Nam với trẻ em - Mẹo và thủ thuật

  # 1 - Du thuyền Hướng dẫn chung cho Vịnh Hạ Long

  Nhờ có các lựa chọn hành trình gia đình Vịnh Hạ Long phong phú, bạn có thể chắc chắn tìm thấy một cái gì đó cho phù hợp với nhu cầu và mong muốn cụ thể của từng thành viên trong gia đình bạn. Tất cả các chuyến du lịch dưới đây được hưởng chính sách giảm giá cho các gia đình bay Hạ Long với trẻ em, trẻ em dưới 4 tuổi được ở miễn phí và từ 4 đến 12 tuổi được giảm giá vé tàu trẻ em (giường phụ thường có sẵn nếu quý khách yêu cầu). Bạn thậm chí có thể tìm thấy mức giá rẻ hơn khi đặt phòng với nhà điều hành tour du lịch như Asianwaytravel hơn là đặt trực tiếp với du thuyền.

  Các lựa chọn vận chuyển trực tiếp được cung cấp đến và từ Hà Nội đến Hạ Long.

  Tất cả các bữa ăn được bao gồm trong giá hành trình nhưng bất kỳ yêu cầu chế độ ăn bổ sung nào cũng có thể được điều chỉnh cho phù hợp, và tất cả các chuyến du lịch trên biển được bảo đảm đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và sức khỏe nghiêm ngặt của chúng tôi.
  Cho dù bạn đang có kế hoạch đi du lịch trong một nhóm gia đình lớn, với trẻ em hoặc thành viên cao tuổi, việc tìm kiếm hành trình gia đình Vịnh Hạ Long tốt nhất cho gia đình bạn không cần phải là một nhiệm vụ khó khăn miễn là bạn biết lựa chọn của mình.

  # 2 - Dưới đây là du thuyền Vịnh Hạ Long cho gia đình.
  Asiatravelimage.com/peony-cruises.html
  Du thuyền Peony Cruises Hạ Long là một lựa chọn du thuyền tuyệt vời của Vịnh Hạ Long. Bạn và gia đình của bạn sẽ có sự lựa chọn để ở trên tàu trong hai hoặc 3 ngày, đó là thời gian hành trình được đề nghị nếu bạn muốn tận hưởng cuộc hành trình mà không cảm thấy vội vã.

  Du thuyền gia đình Vịnh Hạ Long này cung cấp rất nhiều hội thảo và hoạt động trên thuyền - gốm sứ, tai chi, chèo thuyền kayak; do đó, chắc chắn sẽ có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Cabin kích thước lên đến 28sq mét (đó là không gian ấm cúng cho 4 người lớn và một đứa trẻ), vì vậy gia đình của bạn có thể chọn để thưởng thức Hạ Long trong công ty của nhau.

  Lời khuyên Trước khi du ngoạn Vịnh Hạ Long của bạn
  Đóng gói
  Gói ánh sáng! Gia đình của bạn sẽ chỉ bay Hạ Long trong một vài ngày, vì vậy nếu bạn có thể, hãy để phần lớn hành lý của bạn ở Hà Nội.
  Mang theo thuốc chống côn trùng của riêng bạn, muỗi thích khí hậu ấm áp ẩm ướt ở đây.
  Nước đóng chai có thể đắt tiền trên tàu, hãy cân nhắc việc mang theo nước của bạn.
  Đừng quên tài liệu cá nhân của bạn: hộ chiếu, v.v.
  Món ăn
  Các yêu cầu và thị hiếu đặc biệt có thể được phục vụ trên thuyền, bao gồm:

  Menu thân thiện với trẻ em
  Tùy chọn ăn chay
  Tùy chọn không có hải sản
  Thời tiết
  Tháng 5-tháng 10 sẽ khá ấm áp, vì vậy hãy đóng gói cho mùa hè.
  Tháng 10-tháng 5 có thể thấy nhiệt độ giảm khá một chút, do đó mang lại thứ gì đó ấm áp để mặc vào buổi tối.
  Private Charters
  Các chuyến du thuyền riêng trên Vịnh Hạ Long cho gia đình là một cách đặc biệt để gia đình bạn trải nghiệm chuyến du lịch này một lần trong đời. Các lựa chọn phương tiện giao thông riêng cũng được cung cấp đến và đi từ Hà Nội, hãy hỏi chúng tôi để biết thêm thông tin.
   

  Chia sẻ

  Đang tải...
  Đang tải...

Chia sẻ

Loading...
Đang tải...