Phiên bản Chrome 62 của Google đã khắc phục lỗ hổng KRACK Wi-Fi

Đăng bởi vanthoi, 31/10/17, trong Tin tức - Sự kiện công nghệ. Trả lời: 0 Lượt xem: 41,072.

 1. vanthoi

  vanthoi Administrator
  Quản Trị Viên
  • 163/202

  Tham gia:
  1/9/12
  Bài viết:
  2,730
  Được thích:
  14,022
  Thành tích:
  163
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Lập trình viên
  Đến từ:
  Bình Phục, Quảng Nam
  #1 vanthoi, 31/10/17 Lượt xem: 41,072
  Theo PhoneArena, sau một giai đoạn thử nghiệm beta ngắn thì Google đã phát hành phiên bản Chrome 62 dành cho các thiết bị Android. Bản cập nhật mới cho trình duyệt di động đã vá một số lỗ hổng bảo mật được phát hiện gần đây và mang lại một số thay đổi trực quan nhằm phù hợp hơn với ngôn ngữ thiết kế của Android.

  chrome.

  Phần quan trọng nhất của Chrome 62 là bản sửa lỗi cho lỗ hổng KRACK Wi-Fi. Đây là một lỗ hổng khiến nền tảng của Google dễ dàng bị tổn thương trước các cuộc tấn công. Các thiết bị chạy Android 6.0 Marshmallow và mới hơn có nguy cơ bị tấn công cao hơn bởi lỗ hổng này.

  Rõ ràng, khi chuẩn mã hóa bảo mật mạng WiFi WPA2 bị "crack", một bên thứ ba có thể đọc tất cả thông tin mạng Wi-Fi (được mã hóa bằng WPA2). Vì đây là phương pháp phổ biến nhất để bảo vệ mạng WiFi, vấn đề đã nhanh chóng trở nên nghiêm trọng hơn.

  Google đã thay đổi kiểu thông báo và tương tác của Chrome. Họ cũng tăng cường trải nghiệm cảm ứng trong ứng dụng Files và hỗ trợ thêm cho các ứng dụng toàn màn hình trong chế độ Enterprise Public Session. Cuối cùng, nếu bạn đang sử dụng Chrome trên máy tính bảng Android, bạn sẽ hài lòng khi biết rằng Google đã thêm khả năng phóng to các ứng dụng cũ trong chế độ máy tính bảng.

  Phiên bản Chrome được cập nhật dành cho Android sẽ được triển khai tới tất cả các thiết bị tương thích trong vài ngày tới.

  Theo Genk
   

  Chia sẻ

  Đang tải...
  Đang tải...

Chia sẻ

Loading...
Đang tải...