Tổng hợp Revolve 810 máy tính độc đáo-lạ mắt

Xoaixanh

Thành viên mới
Thành Viên
30/6/16
40
0
6
26
Về những cổng kết nối,laptop cũ siêu bền Revolve 810 được tích hợp khá đầy đủ những cổng kết nối thế nhưng mỏng cùng đem đến kích thước nhỏ gọn. Điều đáng để ý là các cổng kết nối chính đều được đặt tại cạnh sau máy. tại đây được nhà sản xuất trang bị 2 cổng USB 3.0, 1 cổng DisplayPort thay cho VGA, 1 cổng LAN cùng jack nguồn. bên cạnh trái hoàn toàn trơn nhẵn trong khi bên cạnh phải đem đến cổng gắn dock, khe thẻ nhớ microSD thay vì SD nhiều trong 1, jack 3.5 mm, nút tăng giảm âm lượng, khóa xoay cùng với nút nguồn dạng cần gạt.
Từ trái sang là nút nguồn, nút khóa xoay, tăng giảm âm lượng, khe microSD, jack 3.5 và cổng dock UltraSlim.
Trên Revolve 810 được trang bị một cổng dock khá dấu ấn và cổng này cũng chỉ xuất ngay bây giờ lần đầu tiên trên chiếc Ultrabook EliteBook 9470m. cùng cấu tạo máy mỏng như Revolve 810 hay 9470m, cổng kết nối dock station quen thuộc bên dưới máy đã được chuyển sang bên hông và thiết kế mỏng, dài hơn. Loại dock tương thích cùng với Revolve 810 với 9470m sẽ là dock UltraSlim B9C87AA. Đây là một lưu ý đối cùng với những ai thích dùng dock với phân khúc máy EliteBook để xuất ra màn hình ngoài.
Nút nguồn nhỏ, có đèn, khá khó dùng.
xem thêm
laptop cũ giá 6 triệu
dell latitude e6420

Một điểm thiết kế mình chưa hài lòng trên Revolve 810 là nút nguồn. Nó được làm dạng nút gạt/nhả tuy rằng lại quá nhỏ với việc mở máy khá là khó khăn. Nếu như HP thiết kế nút nguồn dạng bấm hoặc làm nút to hơn thì mọi chuyện sẽ đơn giản đi rất các.
Đáy máy có nút gạt nhằm mở pin.
thế nhưng được trang bị thiết kế mỏng thế nhưng pin của Revolve 810 đặt dưới máy vẫn có khả năng tháo rời. Thông thường cùng với thiết kế Ultrabook dạng convertible thì pin sẽ được tích hợp vào trong như trường hợp của Lenovo ThinkPad Twist. nhưng ý đồ của HP khi cho phép tháo pin là để nhằm lộ một khe cắm SIM 3G - một đặc điểm không thể thiếu trên nhiều chiếc máy doanh nhân. cùng với đó, tháo pin ra thì bạn cũng có khả năng dễ dàng sau đó cận cùng nhiều thành phần khác của máy như ổ cứng và RAM.
 
Đang tải...

Quảng Cáo