Rovio sẽ phát hành Angry Birds Star Wars 2 vào ngày 19 tháng 9 tới

Đăng bởi BeTau Nguyen, 25/8/13, trong Tin tức - Sự kiện công nghệ. Trả lời: 0 Lượt xem: 923.

 1. BeTau Nguyen

  BeTau Nguyen Administrator
  Quản Trị Viên
  • 213/253

  Tham gia:
  2/9/12
  Bài viết:
  5,258
  Được thích:
  13,878
  Thành tích:
  213
  Giới tính:
  Nam
  Đến từ:
  Việt Nam
  #1 BeTau Nguyen, 25/8/13 Lượt xem: 923
  Rovio đã thông báo các phần tiếp theo trong Series game Angry Birds Star Wars sẽ phát hành cho Windows Phone, iOS và Android. Trong phần Angry Birds Star Wars 2, người chơi sẽ điều khiển những chú chim chiến đấu với những con lợn trong một khung cảnh thiên hà tuyệt đẹp. Tuy nhiên, game có chút thay đổi nhỏ về cách điều khiển game.
  Angry-Birds-Star-Wars-II-Telepods_640.
  Các bạn có thể xem video bên dưới, Ian McDiarmid là người thuyết minh trong game. Rovio giải thích một số chi tiết được đăng trên blog chính thức, đó có thể là những gì chúng ta mong đợi trong phần tiếp theo của game. Angry Birds Star Wars 2 gồm hai nhân vật chính là chim là lợn, với hơn 30 nhân vật trong vũ trụ Star Wars, đó là những người sẽ tham gia lễ đếm ngược để công bố phát hành game –nhóm nhân vật đầu tiên sẽ được phát hành vào thứ Hai tuần sau(26/08)

  Phiên bản game chính thức sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 9, game được bán đồng giá 0.99$ cho các nền tảng iOS, Android và Windows Phone. Rovio đã hợp tác với Hasbro để mang đến cho người chơi phương pháp di chuyển TELEPODS ( dùng siêu năng lượng để di chuyển vật thể). Đây là yếu tố cần thiết để bạn có thể di chuyển vật lý trong game bằng ngón tay.

  Nếu bạn đang “sốt ruột” mong chờ tựa game sắp tơi, hãy luôn theo dõi thông tin về đội Angry Birds trên Twitter để không bỏ lỡ cơ hội dành áp phích "Join the Pork Side", có chữ ký của Hoàng đế.
   

  Chia sẻ

  Đang tải...
  Đang tải...

Chia sẻ

Loading...
Đang tải...