Samsung bất ngờ định hợp nhất 2 dòng Galaxy Note và Galaxy S

Đăng bởi BeTau Nguyen, 23/7/18, trong Tin tức - Sự kiện công nghệ. Trả lời: 0 Lượt xem: 25,722.

 1. BeTau Nguyen

  BeTau Nguyen Administrator
  Quản Trị Viên
  • 213/253

  Tham gia:
  2/9/12
  Bài viết:
  5,258
  Được thích:
  13,907
  Thành tích:
  213
  Giới tính:
  Nam
  Đến từ:
  Việt Nam
  #1 BeTau Nguyen, 23/7/18 Lượt xem: 25,722
  Theo giới truyền thông Hàn Quốc, Phó Chủ tịch Samsung - ông Jay Lee đang tìm cách hợp nhất 2 dòng sản phẩm di động cao cấp Galaxy NoteGalaxy S.

  Lý giải về điều này, nguồn tin cho biết Samsung đang gặp khó khăn bởi sự lấn sân của các nhà sản xuất Trung Quốc ở phân khúc điện thoại cấp thấp và tầm trung. Trong khi đó, giá của những chiếc điện thoại cao cấp đang tăng chóng mặt.

  Lý do thứ 2 nằm ở việc, nhiều fan của Samsung đang cảm thấy khó khăn trong việc tìm ra lý do chọn mua một chiếc Note 8 thay vì Galaxy S8+. Điều này dự kiến cũng sẽ xuất hiện với 2 mẫu máy Galaxy Note 9 và Galaxy S9+ của năm nay.

  samsung-gay-soc-voi-y-dinh-gop-2-dong-galaxy-note-va-galaxy-s-lam-1.JPG
  Nhiều căn cứ cho thấy khả năng sát nhập của 2 dòng điện thoại Galaxy S và Galaxy Note.

  Chính vì nhận ra được điều này, Samsung đã đặt chỉ tiêu doanh số 12 triệu chiếc Galaxy Note 9. cao hơn chỉ một chút so với con số 11 triệu của Galaxy Note 8 trước đây. Ngoài ra, tin đồn sẽ có 3 phiên bản của S10 bao gồm Galaxy S10, Galaxy S10+ và một mẫu máy bí ẩn khác cũng là một lý do củng cố cho giả thuyết này.

  Nếu tiên đoán trên trở thành sự thực, chúng ta sẽ sớm thấy một chiếc bút S-Pen đi kèm với phiên bản nâng cấp của Galaxy S10+. Quyết định này sẽ có lợi cho Samsung với việc tiết kiệm đáng kể ngân sách cho khâu phát triển, thiết kế và sản xuất. Việc sắp xếp lại dòng sản phẩm cao cấp cũng sẽ dọn đường cho Galaxy X, mẫu điện thoại màn hình gập đầu tiên của Samsung.

  Theo VietNamNet
   
  Đang tải...
  Đang tải...
Loading...
Đang tải...