SAMSUNG chuẩn bị kiện iPhone5.

Đăng bởi nguyenkhacthien, 23/9/12, trong Tin tức - Sự kiện công nghệ. Trả lời: 0 Lượt xem: 691.

 1. nguyenkhacthien

  nguyenkhacthien Thành viên
  Thành Viên
  • 93/101

  Tham gia:
  7/9/12
  Bài viết:
  490
  Được thích:
  812
  Thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Đến từ:
  Hải Dương
  #1 nguyenkhacthien, 23/9/12 Lượt xem: 691
  [​IMG]

  Tin đồn Samsung sẽ kiện iPhone 5 của Apple xuất hiện gần 10 ngày trước xem ra đang dần trở thành hiện thực. Một tài liệu vừa được nộp lên tòa án quận bắc California, Mỹ xác nhận rằngSamsung đang chuẩn bị các thủ tục để đưa iPhone 5 vào danh sách các sản phẩm vi phạm công nghệ của hãng. Trang FOSS Patents cho biết hồ sơ của Samsung mới chỉ là sơ bộ, vì hãng chưa có cơ hội kiểm tra sản phẩm thật. iPhone 5 bắt đầu được bán ra trong ngày hôm nay tại nhiều quốc gia trên thế giới, và khi đã có một chiếc iPhone 5 trong tay để tiến hành "mổ xẻ", Samsung sẽ điều chỉnh lại đơn kiện chính thức sau.

  FOSS Patents đã có trong tay nội dung bản tuyên bố mà Samsung nộp lên tòa thứ 4 vừa qua như sau:
  Dự kiến trong tương lai gần, Samsung sẽ nộp một bản kiến nghị để chỉnh sửa đơn kiện hiện có tại tòa, bổ sung thêm iPhone 5 vào danh sách các sản phẩm vi phạm. Vào ngày 12/9/2012, Apple tuyên bố hãng sẽ bán ra sản phẩm điện thoại iPhone từ ngày 21/9/2012. Dựa vào những thông tin hiện có, Samsung tin rằng iPhone 5 đã vi phạm một số sáng chế của hãng, tương tự như các mẫu iPhone trước đó. Samsung sẽ nộp bản kiến nghị chỉnh sửa lên tòa án ngay khi hãng có cơ hội kiểm tra thiết bị thật.
  Dự kiến sẽ có khoảng 8 bằng sáng chế được Samsung sử dụng trong vụ kiện mới này để chống lại Apple. Mặc dù không được nhắc đến trong trích đoạn tài liệu cũng như bài viết của FOSS Patents, nhưng nhiều người tin rằng Samsung đang nhắm vào tính năng kết nối 4G LTE của iPhone 5. Sự tự tin của hãng điện tử Hàn Quốc là có cơ sở, khi Samsung đang là công ty sở hữu nhiều sáng chế về LTE nhất với 819 sáng chế. Apple trong vòng một năm qua cũng đã tích lũy cho mình được hơn 400 sáng chế về LTE.

   

  Chia sẻ

  ditto thích bài này.
  Đang tải...
  Đang tải...

Chia sẻ

Loading...
Đang tải...