Samsung giới thiệu màn hình OLED dẻo trên sản phẩm mẫu

Đăng bởi BeTau Nguyen, 10/1/13, trong Tin tức - Sự kiện công nghệ. Trả lời: 0 Lượt xem: 966.

 1. BeTau Nguyen

  BeTau Nguyen Administrator
  Quản Trị Viên
  • 213/253

  Tham gia:
  2/9/12
  Bài viết:
  5,258
  Được thích:
  13,878
  Thành tích:
  213
  Giới tính:
  Nam
  Đến từ:
  Việt Nam
  #1 BeTau Nguyen, 10/1/13 Lượt xem: 966
  Trong buổi giới thiệu sản phẩm gần nhất của mình, Samsung đã cho ra mắt khách tham quan công nghệ màn hình OLED dẻo của mình thông qua một sản phẩm mẫu mang tên Youm. Theo đó, màn hình này sẽ được uốn cong về hai bên với ý tưởng giúp người dùng có thể theo dõi được thông tin người dùng như notification, cuộc gọi nhỡ, thông báo thời tiết... khi điện thoại được úp trên bàn. Theo phỏng đoán ban đầu, màn hình OLED dẻo vừa được ra mắt bởi Samsung có kích thước khoảng 5 inch cho độ phân giải 720p.

  Động thái này cho thấy những nỗ lực của Samsung trong lĩnh vực màn hình dẻo đang tiến gần đến thành công.

  Mẫu điện thoại mới với màn hình cong này đã bất ngờ xuất hiện trên tay của Brian Berkeley, phó chủ tịch cao cấp của Samsung Display trong một bài phát biểu quan trọng của hãng sản xuất điện tử Hàn Quốc ở CES 2013. Máy được trang bị một màn hình mỏng như giấy và có thể cuộn lại thành một vòng tròn. Ngay khi được cuộn lại, màn hình máy vẫn có thể tiếp tục xử lý việc thay đổi ảnh và văn bản.

  "Hãy tưởng tượng các sản phẩm mà bạn có thể thiết kế với màn hình này", Brian Berkeley tuyên bố.

  [​IMG]
  Nguyên mẫu điện thoại sở hữu màn hình OLED cong của Samsung tại CES 2013
  Thiết bị mà Samsung vừa công bố vẫn chưa được đặt tên và chỉ là một nguyên mẫu. Tuy nhiên, những gì mà Samsung thể hiện với chiếc điện thoại này đã đủ để hấp dẫn giới truyền thông cũng như những người yêu thích công nghệ đang có mặt tại CES năm nay.

  Màn hình uốn dẻo được dự đoán sẽ trở thành một xu hướng chủ đạo trong vài năm tới và sự xuất hiện của loại màn hình này sẽ tạo ra một loại các thiết bị có thể đeo hoặc mặc được trên người và cả điện thoại di động. Hiện tại, Microsoft đã tuyên bố hãng đang nghiên cứu để loại màn hình mới này chạy phần mềm Windows Phone 8 của mình. Và biết đâu, các mẫu smartphone Samsung Galaxy S 5 hoặc Samsung Galaxy S 6 mới cũng sẽ được trang bị màn hình uốn dẻo này.

  Hình ảnh của chiếc điện thoại thử nghiệm với màn hình cong đầu tiên của Samsung:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Tham khảo: TheVerge
   

  Các file đính kèm:

  • slide.
   slide.jpg
   Kích thước:
   17.6 KB
   Lượt xem:
   18

  Chia sẻ

  Đang tải...
  Đang tải...

Chia sẻ

Loading...
Đang tải...