Samsung sẽ công bố logo mới tại sự kiện CES 2013

Đăng bởi ngod4ihiep, 5/11/12, trong Tin tức - Sự kiện công nghệ. Trả lời: 0 Lượt xem: 714.

 1. ngod4ihiep

  ngod4ihiep Thành viên nổi tiếng
  Thành Viên VIP
  • 153/202

  Tham gia:
  2/9/12
  Bài viết:
  2,354
  Được thích:
  11,607
  Thành tích:
  153
  Giới tính:
  Nam
  Đến từ:
  Vung Tau City
  #1 ngod4ihiep, 5/11/12 Lượt xem: 714
  [​IMG]
  Theo các nguồn tin của Channel News cho biết, Samsung Electronics đang chuẩn bị cho một cuộc cải tổ thương hiệu lớn. Thương hiệu mới của công ty sẽ được chính thức giới thiệu tại sự kiện CES 2013 tổ chức vào tháng 1/2013 tới đây.
  Logo màu xanh nước biển hiện nay của Samsung sẽ mất đi, và được thay thế bằng một màu sắc có thể đại diện cho một thương hiệu toàn cầu chứ không phải là một thương hiệu Hàn Quốc.
  Người chịu trách nhiệm thiết kế thương hiệu mới của Samsung là Scott Bedbury, người đã từng chịu trách nhiệm thiết kế logo của Nike và Starbucks. Ngay cả những hoạt động quảng cáo của công ty cũng sẽ thay đổi và tập trung vào những hoạt động có liên quan tới lối sống của các sản phẩm, tương tự như Nike hiện tại.
  Thiết kế thương hiệu của Lenovo, ông David Hill, nhận xét: "Thương hiệu của Samsung sẽ trở nên mạnh mẽ khi công ty có một thiết kế trưởng, và nó trở thành một ưu tiên của công ty. Bây giờ họ đang chuyển mình thành một thương hiệu toàn cầu".
  Samsung ngày càng ý thức được tầm quan trọng của việc thiết kế, và điều đó bắt đầu từ khi người sáng lập công ty, ông Choi Gee Sung, trở thành CEO hồi năm ngoái.
  Đây là một điều rất thú vị, chúng ta đã quen với một logo Samsung màu xanh, không có gì đặc biệt, và giờ đây điều đó sẽ thay đổi. Hãy chờ đến tháng 1 để biết sự thay đổi quan trọng này.

  Theo PhoneArena, TTCN
   

  Các file đính kèm:

  • slide.
   slide.jpg
   Kích thước:
   17.6 KB
   Lượt xem:
   182

  Chia sẻ

  onggia179 thích bài này.
  Đang tải...
  Đang tải...

Chia sẻ

Loading...
Đang tải...