sản phẩm HP EliteBook 8560w cùng với những tính năng vượt trội

Xoaixanh

Thành viên mới
Thành Viên
30/6/16
40
0
6
26
EliteBook 8560w là chiếc laptop giá rẻ được trang bị bàn phím được trang bị bàn phím chiclet nổi bật cùng với bố cục hoàn hảo, tạo cảm giác thoải mái khi trải nghiệm. Kích thước phím là 15 x 15 mm, tương đối giống cùng với kiểu bàn phím của ASUS. dù rằng do vậy, các phím điều hướng khá nhỏ, gây khó khăn nếu chơi một số games ngay bây giờ như PES. Bù lại HP đã cung cấp numpad đầy đủ cùng bốn phím tắt tiện dụng (WLAN, âm lượng, web & máy tính xách tay ). ngoài ra, Touchpad được thiết kế kích thước rộng ( 110 x 50 mm ), bề mặt trơn tru, hỗ trợ cảm ứng đa điêm, dễ trải nghiệm. Ba phím chuột tương tác tốt, bấm êm. Máy cũng có một nút PointStick màu cam ở giữa bàn phím nhắm tới thay cho điều đó touchpad và ba phím chuột. trường hợp khi cần thiết, Touchpad khả năng tắt đi
chiếc laptop cũ giá tốt HP EliteBook 8560w đem đến nhiều cổng kết nối đa dạng. Ngoại trừ HDMI, tất cả các cổng kết nối quan trọng đểu được trang bị tại 8560w. Máy được tích hợp hai đầu ra video ( VGA cùng với display port ), hai giắc cắm âm thanh ( micro với tai nghe ), 5 cổng USB trong đó đem đến 2 cổng USB 3.0 . ngoài ra còn được thiết kế đầu đọc thẻ, khe cắm ExpressCard với cổng eSATA với FireWire.
dell precision m6600
laptop cũ dell core i3
laptop cũ giá rẻ
Nói về hiệu suất, chiếc laptop EliteBook 8560w được nhà sản xuất HP trang bị bộ vi xử lý mới nhất thuộc dòng Sandy Brigde của Intel . Trong khi một vài model khác sẽ có vi xử lý quadcore thì HP lại chỉ dành cho 8560w vi xử lý lõi kép. nhưng, không vì điều này mà 8560w thiếu đi sức mạnh mẽ cần thiết bởi Core i5-2540M thuộc vào các model mạnh nhất trong công nghệ vi xử lý cho notebook.
 
Đang tải...

Quảng Cáo