Trò chơi Siegecraft Defender tựa game tháp phòng thủ đẹp với nhiều Multiplayer Twist

BeTau Nguyen

Administrator
Quản Trị Viên
2/9/12
5,259
13,907
213
Việt Nam
Trò chơi Siegecraft Defender tháp phòng thủ được thiết kế đồ họa ở dạng 3D này được xây dựng dựa trên động cơ Unity với các chế độ chơi khá phong phú, bao gồm: các chiến dịch chơi thông thường, chiến dịch chơi đơn single-player và chế độ chơi multiplayer mang tính đột phá sáng tạo cao.

nexusae0_223.jpg

Theo thông tin mà chính nhà phát triển game cho biết thì chế độ chiến dịch thông thường sẽ bao gồm 30 level chơi khác nhau và gameplay sẽ kéo dài khoảng 10 giờ đồng hồ. Các cơ chế chơi cơ bản trên màn hình luôn hiển thị ở trạng thái an toàn. Một mẹo nhỏ mách nhỏ cho bạn đó là hãy đặt các toà tháp của bạn trên chiến trường nhằm làm cho những bọn kẻ thù lởn vởn xung quanh phải gánh chịu mức thiệt hại tối đa trong lúc bọn chúng đang cố gắng để đạt được lâu đài của bạn. Xét về khía cạnh mục tiêu này thì game có chút điểm tương đồng với Fieldrunners. Trong game này, bạn sẽ có quyền nâng cấp 15 tòa tháp cực kỳ lộng lẫy và tráng lệ.

nexusae0_441.jpg

Với các chế độ multiplayer (được bố trí trong hệ thống gameplay không đồng bộ hóa), gamer có thể sử dụng các kỹ năng và công cụ chơi cơ bản. Trong mỗi trận đấu multiplayer, bạn sẽ phải cạnh tranh với 7 đối thủ. Mỗi người chơi sẽ có một vương quốc để quản lý thông qua các lượt bảo vệ và tấn công luân phiên để mở rộng đế chế của mình và chinh phục các vương quốc khác.

nexusae0_112.jpg

Đáng buồn thay, các chế độ chơi multiplayer online hiện vẫn chưa được tích hợp. Với mức giá 2.99$, bạn cũng vẫn chưa thể trải nghiệm được tất cả các tính năng của phiên bản game này. Các chiến dịch chơi sẵn có này chắc chắn sẽ còn giữ chân bạn cho tới khi các chiến dịch online được bổ sung. Hy vọng là game thủ sẽ sớm có thể sở hữu bản game mới nhất với các chế độ chiến dịch trực tuyến.


Bạn có thể tải game tại Google Play hoặc QRcode dưới đây:

nexusae0_t_thumb.png
tải xuống.png
 
Đang tải...

Quảng Cáo