Phần mềm Songza ứng dụng âm nhạc chính thức cập bến trên Windows Phone Store

BeTau Nguyen

Administrator
Quản Trị Viên
2/9/12
5,259
13,907
213
Việt Nam
Songza dịch vụ âm nhạc trực tuyến đã khá phổ biến trên các nền tảng khác. Songza cho phép bạn tạo nên danh sách bài hát yêu thích dựa trên tính cách và cài đặt của bạn. Songza là ứng dụng độc đáo, bạn có thể ghim ứng dụng vào màn hình Start và sử dụng bất cứ khi nào.

Tính năng:

  • Miễn phí, nghe nhạc không giới hạn
  • Songza sẽ giúp bạn tìm thấy những bài hát phù hợp với tâm trạng của bạn
  • Duyệt thư viện danh sách nhạc yêu thích được tổ chức theo hoạt động, thể loại, thập kỷ, tâm trạng
  • Hàng nghìn các bản playlist trực tuyến được làm công phu bởi các chuyên gia âm nhạc.
  • Lưu danh sách nhạc yêu thích của bạn và chia sẻ chúng thông qua Facebook, Twitter hay email.
Songza là ứng dụng miễn phí, đem lại cho chúng ta những bản nhạc vô cùng phổ biến và đó cũng là lý do tại sao Pandora vẫn còn nổi tiếng. Songza là ứng dụng âm nhạc đặc biệt với tính năng Music Concierge ( âm nhạc chọn gói). Về cơ bản, Songza sẽ tạo nên các playlist dựa trên thời gian, tâm trạng, hoạt động. Songza sẽ chọn một khung thời gian, sáng thứ Hai đến tối thứ Sáu; sau đó họ sẽ quyết định các hoạt động sẽ thực hiện. Ví dụ, vào buổi sáng thứ Hai bạn sẽ nhận được playlist " waking up happy” hoặc “feeling confident”. Bạn hãy lựa chọn playlist yêu thích, các bản nhạc sẽ dần dần hấp dẫn bạn và bạn sẽ muốn khám phá các thể loại mới như " bright & happy pop”, “feel-god rap and R&B”.

songza_screens.jpg

Đó chính là cách hoạt động của ứng dụng và lý do tại sao ứng này khá phổ biến. Các bản nhạc được lựa chọn bởi các chuyên gia để phù hợp với tất cả yêu cầu của người yêu nhạc. Khi bạn lựa chọn playlist bất kỳ bạn có thể điều khiển dừng lại, thích/không thích hoặc chia sẻ bài hát với bạn bè qua mạng xã hội.

Bạn có thể tải về miễn phí tại Windows Phone Store hoặc QRcode dưới đây

8c61ca90-f214-4b21-8105-b3c53f426205 (1).png
tải xuống.png
 
Đang tải...

Quảng Cáo