Phần mềm Start Screen Customizer Giúp bạn tùy chỉnh màn hình bắt đầu cho Windows Phone 8.1

Đăng bởi BeTau Nguyen, 16/4/14, trong Phần mềm - Ứng dụng. Trả lời: 0 Lượt xem: 3,221.

 1. BeTau Nguyen

  BeTau Nguyen Administrator
  Quản Trị Viên
  • 213/253

  Tham gia:
  2/9/12
  Bài viết:
  5,258
  Được thích:
  13,906
  Thành tích:
  213
  Giới tính:
  Nam
  Đến từ:
  Việt Nam
  #1 BeTau Nguyen, 16/4/14 Lượt xem: 3,221
  Start_Screen_Customizer_Color.
  Một trong những tính năng thú vị của Windows Phone 8.1 là khả năng bổ sung một hình nền (Background Image) lên màn hình bắt đầu (Start Screen) của bạn và trông thấy hình ảnh tuyệt vời đó trên các Live Tile trong suốt.

  Hiện tại đã có một ứng dụng mới, cho phép bạn tùy chỉnh màn hình bắt đầu một cách độc đáo hơn nữa. Với ứng dụng Start Screen Customizer, bạn sẽ có khả năng chọn một màu nền đặc hoặc điều chỉnh tông màu cho hình nền để khiến màn hình bắt đầu của bạn trông tuyệt vời hơn nữa.

  Giao diện của Start Screen Customizer trông đơn giản với các tùy chọn để bạn tạo ra một hình nền từ một màu đặc (Solid color) hoặc chọn một bức ảnh từ trong thư viện ảnh Windows Phone của bạn. Tùy chọn màu đặc sẽ có một bảng màu để bạn có thể lựa chọn màu tùy ý. Thêm nữa, bạn sẽ có các nút điều khiển để chuyển đổi từ trình chọn màu thành mã hex/rgb và ngược lại.

  Start_Screen_Customizer_Screens.

  Tùy chọn Accent Image sẽ cho phép bạn chọn một bức ảnh trong số những bức ở thư viện ảnh Windows Phone của bạn. Bạn sẽ điều chỉnh các tông màu đỏ, xanh lá cây và xanh lam.

  Dù bạn có chọn cái nào thì sau khi hoàn thành việc thiết lập ảnh nền (Hoặc màu), bạn có thể lưu lại bức ảnh đó vào album những bức ảnh đã lưu (Saved Pictures) trong thư viện ảnh của bạn. Sau khi đã lưu lại thì bạn có thể thực hiện các bước như bạn thường làm để đặt bức ảnh đó làm ảnh nền cho màn hình bắt đầu của bạn.

  Bạn có thể tải ứng dụng hoàn toàn miễn phí tại Windows Phone Store or QRCode dưới đây:


  QR_Start_Screen_Customizer.
   

  Chia sẻ

  luuphuongnam, ngobang_trvanthoi thích bài này.
  Đang tải...
  Đang tải...

Chia sẻ

Loading...
Đang tải...