Phần mềm SysApp Pusher cập nhật phiên bản 2.3.2 cho phép bạn theo dõi các bản cập nhật mà không cần cài đặt

Đăng bởi BeTau Nguyen, 17/10/13, trong Phần mềm - Ứng dụng. Trả lời: 0 Lượt xem: 3,222.

 1. BeTau Nguyen

  BeTau Nguyen Administrator
  Quản Trị Viên
  • 213/253

  Tham gia:
  2/9/12
  Bài viết:
  5,258
  Được thích:
  13,904
  Thành tích:
  213
  Giới tính:
  Nam
  Đến từ:
  Việt Nam
  #1 BeTau Nguyen, 17/10/13 Lượt xem: 3,222
  Windows Phone Store luôn thông báo quá muộn thông tin các ứng dụng được cập nhật. Nếu bạn muốn theo dõi các bản cập nhật của ứng dụng, chỉ cần lựa chọn cài đặt ứng dụng SysApp Pusher và bước tiếp theo là chờ đợi.

  SysApp Pusher là ứng dụng phổ biến cho phép bạn tìm nhanh các bản cập trên hệ thống kho ứng dụng như Extras + Info, Access Point ,v.v...Và bây giờ ứng dụng đã được bổ sung thêm một số tính năng mới mà bạn có thể sử dụng để theo dõi thông tin cập nhật cho các ứng dụng mà không cần cài đặt chúng.

  bh. vfgfg.
  Trong bản cập nhật gần đây nhất, ứng dụng đã nhận được thêm tính năng theo dõi, bạn sẽ nhận được thông báo từ hệ thống khi bạn khởi động ứng dụng. Bạn có hai lựa chọn: My Apps ( ứng dụng của tôi) và Updates ( bản cập nhật). Mặc dù cả hai lựa chọn này cùng hoạt động trong một ứng dụng nhưng phần Updates chỉ liệt kê các bản cập nhật của ứng dụng, trong khi đó My Apps được sử dụng để thêm vào tất cả các ứng dụng mà bạn cài đặt trên điện thoại.

  Ứng dụng duy trì một danh sách các ứng dụng từ Nokia, HTC và Samsung. Bạn chạm vào ứng dụng bất kỳ của các hãng để truy cập vào kho ứng dụng và hệ thống sẽ tự động kiểm tra bản cập nhật. Bạn chỉ có thể khởi động ứng dụng để tìm kiếm nếu các bản cập nhật đã có sẵn. Nếu ứng dụng không thể tìm tự động, bạn phải thực hiện tìm thủ công và tự cài đặt lại.

  Gợi ý:
  Bạn nên quản lý các ứng dụng theo một danh sách khoa học bằng cách chuyển dữ liệu sang Skydrive và nhập trở lại khi được yêu cầu. Ví dụ, trong trường hợp bạn muốn reset lại điện thoại thì cách sao lưu dữ liệu trên Skydrive vô cùng hữu ích.

  Bạn có thể cập nhật ứng dụng tại Windows Phone Store hoặc QRcode dưới đây

  325a1964-fc9d-42d4-8484-30f30c82ee35. tải xuống.
   

  Chia sẻ

  luuphuongnam thích bài này.
  Đang tải...
  Đang tải...

Chia sẻ

Loading...
Đang tải...