Tâm sự với nghề vách ngăn vệ sinh

vachnganvesinhTOKY

Thành viên mới
Thành Viên
3/6/19
21
0
1
24
vachnganvesinh.net
Nhắc đến vách ngăn nhà vệ sinh người ta không thể không nhắc đến TOKY, một trong những đơn vị đi đầu ngành. Các công trình thi công trải dài khắp miền Bắc, miền Trung.
Ra đời và phát triển hơn 10 năm trên thị trường Việt Nam, vách ngăn vệ sinh đang dần thống lĩnh thị trường vật liệu xây dựng nhà vệ sinh. Nó đang dần trở thành vật liệu không thể thiếu. Nghề vách ngăn ra đời, tạo nhiều công ăn việc làm cho các lao động trình độ thấp.

Tai nạn từ nghề vách ngăn vệ sinh
  • Người ta nói rằng, theo nghề thì phải chịu. Cũng đúng. Tai nạn hay kiệt sức trong lúc làm việc xảy ra bất ngờ, nhiều như cơm bữa.
  • Có lẽ làm thợ vách vệ sinh là nghề mà bất kỳ ai làm cũng đều phải chuẩn bị tinh thần có ngày bị tai nạn. Không nặng thì nhẹ.
  • Một số tai nạn phải kể đến như: mặt bằng vệ sinh ẩm ướt, không sạch dễ dẫn đến trượt chân, té ngã thậm trí là bị điện giật; có những công trình nhà vệ sinh không cho thi công bên trên, dụng cụ dễ rơi vào người phía dưới.
  • Tai nạn khi bị dụng cụ rơi vào chân

  • Dù không nguy hiểm đến tính mạng, nhưng đã bị tai nạn thì phải nghỉ làm, có khi cả tuần trời, không lương.
Nhiều khi, người bên ngoài nhìn vào cứ nghĩ làm vách ngăn toilet là nhàn, là nhẹ nhàng, là sướng. Khách hàng thì cứ nghĩ rằng lắp vài tấm vách đơn giản vậy, lắp xong rồi lấy tiền, nhẹ nhàng như không, sao giá chát vậy?

>>> Xem đầy đủ tại vachnganvesinh.net/tin-tuc-vach-ngan-ve-sinh/tam-su-lam-nghe-vach-ngan-ve-sinh.html
Nguồn: vachnganvesinh.net
 
Đang tải...

Quảng Cáo