Thán phục trước thời lượng sử dụng của Motorola RAZR MAXX HD

Đăng bởi ngod4ihiep, 1/12/12, trong Tin tức - Sự kiện công nghệ. Trả lời: 0 Lượt xem: 924.

 1. ngod4ihiep

  ngod4ihiep Thành viên nổi tiếng
  Thành Viên VIP
  • 153/202

  Tham gia:
  2/9/12
  Bài viết:
  2,354
  Được thích:
  11,607
  Thành tích:
  153
  Giới tính:
  Nam
  Đến từ:
  Vung Tau City
  #1 ngod4ihiep, 1/12/12 Lượt xem: 924
  Chắc nhiều người cũng chẳng nghi ngờ gì nhiều về thời lượng sử dụng của Motorola RAZR MAXX HD với dung lượng pin vượt trội ở mức 3.300 mAh. Tuy vậy vẫn có những người khó tính vẫn tỏ ra hoài nghi về thời gian sử dụng của chiếc điện thoại này. Nhằm xác thực rõ vấn đề này, nhóm thử nghiệm của AllthingsD đã tiến hành các cuộc kiểm chứng về thời lượng sử dụng "trâu bò" của RAZR MAXX HD. Theo đó smartphone của Motorola được đem ra so sánh với hai siêu phẩm điện thoại khác là iPhone 5 với dung lượng pin 1450 mAh và Galaxy S III được trang bị dung lượng pin 2.100 mAh.

  [​IMG]
  Thử nghiệm đầu tiên là đàm thoại liên tục với Wi-Fi được bật 100% cùng thời gian tắt màn hình được để ở 30 giây. Kết quả rất ấn tượng dành cho RAZR MAXX HD với 22 tiếng đàm thoại liên tục, chỉ kém 1 giờ so với quảng cáo của Motorola. Xếp vị trí thứ 2 là Galaxy S III với 17 tiếng trong khi iPhone 5 "bét bảng" với 8 giờ.

  [​IMG]

  Ở một thử nghiệm khác là chơi video với các tinh chỉnh như màn hình độ sáng 75% và email chạy ở chế độ nền, smartphone của Motorola cũng tỏ ra rất ấn tượng khi trụ được 13 giờ đồng hồ trước khi cửa sổ pop up thông báo cạn pin xuất hiện. Hơn thế nữa, trong điều kiện sử dụng bình thường của người dùng như nghe nhạc, lướt web, chơi game... RAZR MAXX cũng đã vượt qua được bài thử nghiệm 1 ngày mà nhiều smartphone còn phải chật vật với khoảng 1,5 ngày sử dụng. Trong khi đó, con số này đối với iPhone 5 là 9 đến 12 tiếng.
  [​IMG]

  Bài thử nghiệm cuối cùng bằng cách đặt ba sản phẩm trong chế độ chờ cho đến khi cạn pin, ai là người chiến thắng chắc cũng chả cần phải nói rõ. Các con số lần lượt đối với Motorola RAZR MAXX HD, Galaxy S III và iPhone 5 tính theo đơn vị giờ đó là 770, 372 và 225. Chừng đó thôi cũng đủ để thể hiện sự vượt trội về pin của chiếc điện thoại này. Có thể RAZR MAXX HD không thể bằng được so với hai siêu phẩm kể trên nhưng nếu nói riêng về pin có lẽ khó có sản phẩm nào có thể vượt qua được chiếc điện thoại này.

  Theo PhoneArena, Genk
   

  Các file đính kèm:

  • slide.
   slide.jpg
   Kích thước:
   67 KB
   Lượt xem:
   54

  Chia sẻ

  BeTau Nguyen thích bài này.
  Đang tải...
  Đang tải...

Chia sẻ

Loading...
Đang tải...