Tổng hợp thiết kế Asus K555LJ-XX454H laptop cũ siêu rẻ siêu tiện dụng

Xoaixanh

Thành viên mới
Thành Viên
30/6/16
40
0
6
26
chiếc laptop nhập khẩu Asus K555LJ-XX454H được thiết kế siêu mỏng cũng như tiện lợi, truyền thống cùng với người sử dụng. máy tính cũ chế tạo chất liệu hợp kim sáng bóng, chiếc laptop cũ giá tốt Asus K555LJ-XX454H này sẽ rất tiện nhắm tới bạn làm việc, học tập được những hơn với một màn hình rộng rãi. Nếu thường xuyên phải di chuyển, ngồi café làm việc và đối tác thì bạn hoàn toàn có thể an tâm nhờ thời gian sử dụng pin lên tới 4 giờ, loại pin 4 cell phiên bản mới giúp tiết kiệm điện năng đáng kể, máy được thiết kế màn hình lớn thế nhưng lại khá nhẹ chỉ khoảng 2,3kg mà thôi.
Bạn cũng thoải mái xem phim, làm việc linh hoạt trên màn hình lớn 15,6 inch, được nhà sản xuất trang bị độ phân giải tiêu chuần, HD rõ nét. Rất tiện nhắm tới làm việc cả các nơi những ánh sáng, chống loá bởi màn hình mang lại công nghệ Anti Glare nhìn rõ hơn, mắt khoẻ hơn.
nhiều thao tác vuốt chạm với chuột cảm ứng cho các bạn cảm giác tự nhiên, chính xác bởi bàn di chuột sở hữu rộng rãi cùng mang lại công nghệ nhận diện ngón tay Smart Guesture của Asus. các bạn cũng sẽ an tâm làm việc khi pin còn thấp hơn 5% sẽ có chế độ tự động lưu trữ tất cả những dữ liệu trước đó khi tự tắt.
thêm vào đó, bạn có thể tiết kiệm tiền hơn so với trước đây khá những mà vẫn làm được mọi việc với tốc độ nhanh. Hơn 13 triệu đồng cho một chiếc laptop phổ thông mang chip lõi kép mạnh cấp core i5 cùng Ram 4G cùng máy sở hữu cả card rời Nvidia mà nếu cách đây 4 năm bạn phải bỏ ra tầm 16 triệu, thì nay bạn có thể đem đến chiếc laptop tốt giá rẻ này cùng giá cực sốc.
xem thêm:
laptop cũ dell core i3
dell latitude e6420
 
Đang tải...

Quảng Cáo