thiết kế lịch sự của laptop cũ Lenovo YOGA 3 Pro

Xoaixanh

Thành viên mới
Thành Viên
30/6/16
40
0
6
25
máy tính Lenovo YOGA 3 Pro mỏng - cực chất, sở hữu mỏng nhẹ và được thiết kế một laptop xách tay thuộc phân khúc cao cấp. và mệnh danh “Tiền nào của ấy” Thật sự không sai vào đâu được. Laptop lenovo Yoga 3 Pro thật xứng đáng cùng với số tiền bỏ ra nhờ vào công nghệ tiên tiến – Sự đẳng cấp cùng trọng lượng siêu nhẹ.
xem thêm:

laptop cũ giá 3tr đến 5tr
laptop cũ nhập khẩu từ nhật bản
laptop giá rẻ cấu hình mạnh


kiểu dáng máy mỏng manh, linh hoạt, mang đến một thiết kế thanh lịch, quý phái, đắt giá. laptop cũ giá tốt Lenovo YOGA 3 Pro được trang bị một thiết kế siêu mỏng đến kinh ngạc chỉ cùng với 12.7 mm, lớp vỏ được làm bằng kim loại để bảo cho quá trình gấp mở được tự nhiên với linh hoạt. Bản lề chắc chắc tạo bởi vậy vẻ sành điệu với tinh tế cho chiếc laptop Lenovo Yoga 3 Pro này. với trọng lượng 1.18kg nhẹ tới bất ngờ và là tâm điểm hướng tới của nhiều đối tượng trong giới kinh doanh.
ngoài ra, sản phẩm đem đến một cấu hình mạnh. khi được nhà sản xuất trang bị Lenovo YOGA 3 Pro là bạn cps một chiếc sản phẩm trang bị bộ xử lý Intel CORE M-5Y71 với tốc độ xung nhịp 1.2Ghz, Max Turbo Freqency 2.9Ghz, bộ nhớ đệm 4MB Cache L3 vô cùng với tiết kiệm điện năng. Thay vì sử dụng ổ HDD thông thường dòng laptop cao cấp Lenovo Yoga 3 Pro được nhà sản xuất trang bị một ổ cứng SSD cho có thể truy xuất thông tin tại tốc độ cực mạnh mẽ, chống sốc tốt, cùng với tính năng chống phân mảnh, hạn chế việc mất mát thông tin.
 
Đang tải...

Quảng Cáo