Tổng hợp thiết kế nhiều điểm mới mẻ của laptop cũ siêu rẻ Envy Spectre XT

Xoaixanh

Thành viên mới
Thành Viên
30/6/16
40
0
6
26
nhà cung cấp HP được trang bị cho người dùng chiếc laptop cũ nhập khẩu từ Mỹ Envy Spectre XT tạo ra những trải nghiệm cao cấp cho người dùng nhờ được sở hữu nắp máy bằng nhôm cùng tất cả khung máy đều bằng kim loại. Khung máy mỏng có trọng lượng chỉ 1,39 kg, độ dày ở điểm dày nhất là 17,7 mm và điểm mỏng nhất 14,5 mm. Nội thất bên trong cũng giống bên ngoài và chất liệu nhôm xước bao phủ, logo HP cũng mang lại và tông màu theo phong cách đơn sắc của Ultrabook.
nhiều cạnh của laptop cũ giá 4 triệu này cũng được trang trí viền mạ crôm trông được thiết kế vẻ như dễ bị trầy xước. Theo nhận xét của Cnet Asia, lớp mạ này sẽ nhanh chóng bị bong tróc chỉ sau một vài tháng. Dưới đáy của máy cũng được sơn một lớp sơn mềm (soft-touch) cho cảm giác tương tự như sợi carbon ở đáy máy Dell XPS 13, nhằm cải thiện cảm giác khi cầm nắm.
Phía trên bàn phím của máy tính xách tay là một dãy lưới tản nhiệt, cùng nút nguồn và logo Beats Audio. nhà cung cấp HP cho biết rằng hai trong số bốn loa của laptop này được đặt bên dưới lưới tản nhiệt này. Nó cũng là một tính năng thiết kế giúp phân biệt laptop cũ Spectre XT cùng những laptop cũ nhập khẩu siêu mỏng khác như Dell XPS 13 với MacBook Air.
sở hữu bàn phím chiclet đem đến đèn nền hơi chìm xuống khung máy. Đó là một bàn phím HP điển hình, được trang bị nghĩa là nhiều phím chức năng khi kích hoạt bằng phím Fn sẽ dùng nhắm tới điều chỉnh nhiều chức năng đa phương tiện, thay đổi sáng màn hình và bật tắt kết nối không dây. Cách bố trí những phím cùng với khoảng cách các phím khá phải chăng, tuy rằng bàn phím hơi bị flex.
mặt khác và được thiết kế tên Spectre, thế nhưng Spectre XT không sở hữu kính bảo vệ Gorilla Glass vốn rất nổi bật trên Envy 14 Spectre. Thực tế, bộ phận duy nhất được làm bằng kính trên Spectre XT là touchpad được đặt tên là Imagepad HP. Touchpad kính này có mặt trên hầu hết các ultrabook Envy của HP. các lớp kính vật lý cải thiện đáng kể độ mịn của bề mặt touchpad.
Cử chỉ cảm ứng đa điểm được hỗ trợ trên touchpad với chúng làm việc khá tốt. Touchpad trong nhiều máy tính cũ của HP thường có thể thực hiện tại những thao tác, tác vụ đa điểm trên mức trung bình so cùng với nhiều laptop cũ nhập khẩu từ Mỹ Windows khác cùng với Spectre XT tiếp đó duy trì được điều này.
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
Đang tải...

Quảng Cáo