Tổng hợp thiết kế Revolve 810 mỏng-cá tính

Xoaixanh

Thành viên mới
Thành Viên
30/6/16
40
0
6
26
laptop cũ siêu rẻ Revolve 810 mang lại bàn phím dạng chiclet màu đen được thiết kế tính năng chống tràn cùng một lỗ thoát nước ở giữa phím nhắm tới đưa nước xuyên qua thân máy chảy xuống dưới một cách an toàn. Điều mình ngạc nhiên là tuy nhiên máy được nhà sản xuất trang bị kích cỡ khá nhỏ gọn tuy nhiên bàn phím vẫn được giữ nguyên kích cỡ nếu so cùng với các model khác thuộc phân khúc EliteBook. Kích thước mỗi phím ký tự hình vuông là 1,5 x 1,5 cm, khoảng trống giữa những phím khoảng 4 mm. cùng với độ nẩy tốt cùng layout phím giá rẻ, sử dụng gõ phím trên Revolve 810 không được trang bị gì nhằm phàn nàn. Mình dễ dàng làm quen cùng với bàn phím với gõ phím tốc độ mạnh mà không bị lỗi hay sót ký tự nhiều. thêm vào đó, bàn phím vẫn đem đến đèn nền backlit hỗ trợ làm việc ban đêm. Một điểm trừ trên chiếc bàn phím này là nhiều nút điều hướng, riêng biệt là nút lên xuống được làm hơi nhỏ.
Về hệ thống nhiều cổng kết nối, chiếc laptop cũ Revolve 810 được tích hợp khá đầy đủ nhiều cổng kết nối thế nhưng mỏng cùng sở hữu kích thước nhỏ gọn. Điều riêng biệt là các cổng kết nối chính đều được đặt tại cạnh sau máy. tại đây được thiết kế 2 cổng USB 3.0, 1 cổng DisplayPort thay cho VGA, 1 cổng LAN và jack nguồn. bên cạnh trái hoàn toàn trơn nhẵn trong khi bên cạnh phải có cổng gắn dock, khe thẻ nhớ microSD thay vì SD các trong 1, jack 3.5 mm, nút tăng giảm âm lượng, khóa xoay với nút nguồn dạng cần gạt.
Từ trái sang là nút nguồn, nút khóa xoay, tăng giảm âm lượng, khe microSD, jack 3.5 cùng với cổng dock UltraSlim.
Trên Revolve 810 đem đến một cổng dock khá dấu ấn với cổng này cũng chỉ xuất hiện nay lần đầu tiên trên chiếc Ultrabook EliteBook 9470m. và cấu tạo máy mỏng như Revolve 810 hay 9470m, cổng kết nối dock station gần gũi bên dưới máy đã được chuyển sang bên hông với cấu tạo mỏng, dài hơn. Loại dock tương thích và Revolve 810 cùng với 9470m sẽ là dock UltraSlim B9C87AA. Đây là một lưu ý đối cùng nhiều ai thích dùng dock cùng với phân khúc máy EliteBook nhắm tới xuất ra màn hình ngoài.
xem thêm:
laptop cũ 4 triệu
dell precision m4600
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
Đang tải...

Quảng Cáo