Tiết lộ quy trình sản xuất vỏ iPhone 5

Đăng bởi chungquoc, 12/9/12, trong Tin tức - Sự kiện công nghệ. Trả lời: 0 Lượt xem: 1,142.

 1. chungquoc

  chungquoc Thành viên tích cực
  Thành Viên VIP
  • 103/152

  Tham gia:
  5/9/12
  Bài viết:
  284
  Được thích:
  484
  Thành tích:
  103
  Giới tính:
  Nam
  #1 chungquoc, 12/9/12 Lượt xem: 1,142
  iPhone thế hệ mới chưa ra mắt đã có nhiều mẫu vỏ iPhone 5 xuất hiện trên thị trường. Liệu các công ty phụ kiện có được Apple tiết lộ trước về kích thước và thiết kế iPhone?
  [​IMG]
  Báo Telegraph (Anh) đã dẫn lại thông tin do công ty sản xuất phụ kiện smartphone Proporta tiết lộ về quy trình sản xuất vỏ iPhone như sau: “Apple chắc chắn đã khiến chúng tôi phải tập trung cao độ từ sau khi chiếc iPhone đầu tiên ra mắt vào tháng 06/2007, và tới nay vẫn vậy”, bà Lynnette Prigmore, người đứng đầu bộ phận thiết kế của Proporta cho biết, khẳng định Apple không tiết lộ trước bất kỳ thông tin nào về iPhone mà các nhà sản xuất linh kiện phải tự “mò mẫm”.
  Về cơ bản, đội thiết kế của Proporta sẽ phải theo dõi mọi tin đồn về iPhone trên các website, blog công nghệ, diễn đàn.. và chuẩn bị tới vài mẫu vỏ khác nhau dựa trên những thiết kế “rò rỉ” đó. Cho tới ngày iPhone ra mắt, nhà sản xuất linh kiện này cũng không nhận được sự đối xử đặc biệt nào từ Apple.
  Họ phải tập trung cao độ vào bài giới thiệu của Apple, để nắm được thiết kế và các tính năng của iPhone cũng như iPad, iPod nhằm đảm bảo thiết kế vỏ cuối cùng sẽ vừa khít với sản phẩm chính thức. Việc sản xuất sẽ được bắt đầu ngay sau đó. Đối với Prigmore, loạt vỏ đầu tiên cho iPhone sẽ xuất xưởng 1-2 tuần sau lễ công bố.
  Chắc chắn các nhà sản xuất linh liện khác cũng thiết kế vỏ iPhone 5 và iPad mini theo cách thức tương tự. Thậm chí vỏ Bumper-case dành cho iPhone 5 của Gresso – hãng chuyên sản xuất các loại vỏ đắt tiền và phong cách cho iPhone - cũng không phải ngoại lệ. Những gì Gresso giới thiệu mới chỉ là mẫu minh họa. Sản phẩm thực chỉ được Gresso bán ra sau khi iPhone 5 chính thức ra mắt.
  [​IMG]
  Mẫu vỏ phong cách dành cho iPhone 5 của Gresso


  Theo ICTNews
   

  Chia sẻ

  vanthoingod4ihiep thích bài này.
  Đang tải...
  Đang tải...

Chia sẻ

Loading...
Đang tải...