Phần mềm Tile Me! cập nhật phiên bản 2.6.0.2 cho Windows Phone, miễn phí cho ngày tiếp theo

BeTau Nguyen

Administrator
Quản Trị Viên
2/9/12
5,259
13,907
213
Việt Nam
tile_me_gif_0.jpg
Tile Me! là ứng dụng giúp cho cộng đồng được gắn kết hơn trên các trang mạng xã hội phổ biến như Twitter, Facebook, LinkedIn và một số trang web khác. Tile Me khá hữu ích với tất cả các mạng xã hội, nơi mà bạn có thể hiển thị hồ sơ cá nhân. Ứng dụng cho phép bạn có thể sáng tạo “Me Tile” trên các mạng xã hội.

Nếu bạn muốn sáng tạo Me Tile trên các trang mạng xã hội, bạn cần sử dụng Me Tile để sáng tạo hình ảnh. Các bạn có thể xem video mẫu để thực hiện theo. Để sáng tạo Tile Me!, thực sự rất đơn giản.

Trong Windows Phone Store gồm có phiên bản trả tiền và phiên bản miễn phí. Phiên bản miễn phí giới hạn hình ảnh với độ phân giải cao, không hỗ trợ định dạng PNG, GIF. Ngoài ra phiên bản này cũng thiếu tùy chỉnh màu sắc và không tích hợp với SkyDrive. Phiên bản trả tiền với trị giá phí tải là 0.99$, các bạn nên dùng phiên bản trả tiền để hỗ trợ cho nhà sản xuất. Nhưng ngay sau phát hành phiên bản 2, bạn có thể tải về ứng dụng miễn phí. Các nhà sản xuất đã hợp tác với MyAppFree để cung cấp ứng dụng miễn phí cho người dùng trong 24 giờ tiếp theo kể từ khi ứng dụng được phát hành.

Bạn có thể cập nhật ứng dụng miễn phí tại Windows Phone Store hoặc QRcode dưới đây

 
Đang tải...

Quảng Cáo