Tin đồn: Microsoft sẽ hợp nhất Windows RT và Windows Phone

Đăng bởi BeTau Nguyen, 28/8/13, trong Tin tức - Sự kiện công nghệ. Trả lời: 0 Lượt xem: 801.

 1. BeTau Nguyen

  BeTau Nguyen Administrator
  Quản Trị Viên
  • 213/253

  Tham gia:
  2/9/12
  Bài viết:
  5,258
  Được thích:
  13,878
  Thành tích:
  213
  Giới tính:
  Nam
  Đến từ:
  Việt Nam
  #1 BeTau Nguyen, 28/8/13 Lượt xem: 801
  Sắp tới, có thể Microsoft sẽ hợp nhất 2 nền tảng Windows RT và Windows Phone thành một nền tảng duy nhất khi đã có thông tin cho thấy điều này.
  Theo trang Winbeta dẫn lời từ một nguồn tin WZOR - người được biết đến như là nhà cung cấp hàng loạt thông tin rò rỉ của Microsoft - cho biết, Microsoft sẽ hợp nhất Windows RT và Windows Phone trong tương lai gần cũng như tiết lộ về sự xuất hiện của phiên bản Windows 9 và 10.

  img-1377685990-1.

  Đối với Windows Phone và Windows RT, WZOR cho biết hiện tại Microsoft đang có kế hoạch kết hợp nhất hai HĐH với nhau. Mặc dù không tiết lộ gì thêm, giới chuyên gia vẫn đánh giá đây chính là mục tiêu cuối cùng Microsoft cho cả hai nền tảng Windows Phone và Windows RT.

  Bên cạnh đó nguồn tin cũng cho biết về những bản Windows thế hệ tiếp theo của Microsoft -Windows 9 và 10. Windows 9 sẽ tương tự như những gì chúng ta đang có hiện tại trong khi Windows 10 sẽ có nhiều điều mới mang đến cho người dùng.

  Về Windows 9, đây sẽ “là bản sao” giống như phiên bản máy tính để bàn mà chúng ta đang dùng Bên cạnh đó Microsoft cũng đang lên kế hoạch mang giao diện Aero cũ trở lại trên nền tảng này nhưng sẽ khác hoàn toàn như những gì chúng ta đang biết, đồng thời tiết lộ rằng Windows 9 sẽ xuất hiện "sớm hơn so với dự kiến".

  Về Windows 10 sẽ là một nền tảng có nhiều khác biệt. Windows 10 sẽ được Microsoft “mây hoá” hoàn toàn, và ý tưởng nội bộ này về Windows 10 sẽ xuất hiện vào ngày 1/9 tới đây.

  Cuối cùng WZOR cho hay, tính chính xác của thông tin trên sẽ được biết nhiều hơn vào đầu tháng 9 tới đây.
  Theo Winbeta, TTCN
   

  Chia sẻ

  Đang tải...
  Đang tải...

Chia sẻ

Loading...
Đang tải...