Tóm tắt anime Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Tập 19

Đăng bởi animehayvietsub, 13/8/19, trong Chia sẻ Film hay (Full HD - HD Bluray). Trả lời: 0 Lượt xem: 1,485.

 1. animehayvietsub

  animehayvietsub Thành viên mới
  Thành Viên
  • 1/13

  Tham gia:
  25/11/18
  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Thành tích:
  1
  #1 animehayvietsub, 13/8/19 Lượt xem: 1,485
  Tóm tắt anime Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Tập 19 theo trang web AnimeVietsub.Org thì không thể phủ nhận rằng, Thần Lửa của Hồi giáo là một người dẫn chương trình ly kỳ của một tập phim

  [​IMG]

  Thể hiện các kỹ năng đáng kể của ufotable khi các nhà sản xuất của cảnh tượng hành động gần như vô song. Bên ngoài hai lần đăng ký ngắn với Inosuke và Zenitsu tồn tại chủ yếu để nhắc nhở chúng tôi rằng họ sẽ không chết, toàn bộ câu chuyện trong tuần này dành riêng cho cuộc đấu giữa Tanjiro và Rui, người mà chúng tôi tìm hiểu là người thực sự của danh hiệu của Mười Hai Moons. Rui rõ ràng đã biến mọi người thành một gia đình quỷ tạm thời với những vai trò cụ thể, dựa trên những quan niệm bị biến dạng của anh ta về những mối ràng buộc như vậy, nhưng ở Nezuko và Tanjiro, anh ta thấy sự ràng buộc của gia đình thực sự và anh ta muốn họ tự mình thực hiện.

  Link phim Kimetsu no Yaiba

  Với thanh kiếm của anh ta bị gãy và em gái của anh ta đang dần bị xé thành từng mảnh bởi những mạng lưới sắc như dao cạo của Rui, đây chắc chắn là thách thức lớn nhất của Tanjiro. Tuy nhiên, cảnh tượng tuyệt vời không phải là một tập hoàn hảo, nhưng trước khi tôi hiểu lý do tại sao tôi vẫn cảm thấy hơi bị choáng ngợp trong tuần này, tôi phải công nhận khi đến hạn. Hoạt hình và hướng của tập 19 là hoàn toàn không thể tin được. Mối đe dọa chết chóc của Rui bị bắt giữ một cách hoàn hảo, khiến cậu bé quỷ tương đối nhỏ bé dường như không thể đoán trước được so với Tanjiro, người đang tự đẩy mình đến giới hạn chỉ để sống sót. Mỗi cú vung lưỡi gãy của Tanjiro và mọi chuyển động khéo léo của cơ thể hai đối thủ đều được truyền tải một cách tuyệt vời. Hơn nữa, có một luồng khí nguy hiểm hữu hình đối với cuộc đối mặt đã không có mặt kể từ khi trận đấu hai chọi hai tại nơi ẩn náu của Tamayo. Hành động đầu tiên của Nezuko đáng thương trong nhiều tháng là nhảy ra khỏi chiếc hộp của cô để bảo vệ anh trai khỏi hàng mi của Rui, thứ đã cắt cô sâu đến nỗi tay chân cô bị treo vào nhau bởi những sợi chỉ.

  Chỉ một lát sau, cô ấy lơ lửng trên mạng bởi chính những mạng đó, bị trói và chảy máu với một nỗi đau dường như rất thật; Akari Kitō hầu như không được làm gì trong 19 tuần qua, nhưng một lần nữa cô chứng minh rằng mình có thể tận dụng tối đa mọi tiếng càu nhàu và gầm gừ mà cô đưa ra - cô thậm chí còn được nói một đoạn đối thoại ngay trước khi kết thúc. Tuy nhiên, vì tôi đã rất phấn khích khi thấy Nezuko cuối cùng sử dụng Ma thuật máu để giúp Tanjiro chặt đầu Rui với đòn đánh cuối cùng đó, con đường mà tập phim đi đến đó rất gập ghềnh. Cụ thể, tiết lộ về sức mạnh mới của Tanjiro, xuất hiện trong một số cảnh hồi tưởng vào phút cuối về mối liên hệ chưa từng thấy của gia đình anh với Thần lửa. Người cha yếu đuối của gia đình cũng biết những bí mật của việc sử dụng các kỹ thuật thở để đạt được những chiến công phi thường về sức mạnh và sức chịu đựng, và những ký ức về điệu nhảy kagura mang tính nghi thức của anh mang lại cho Tanjiro cảm hứng để thổi bùng ngọn lửa Water Breath của anh.

  Cho rằng chúng tôi đã chạy gần năm tháng cho Demon Slayer, có thể câu chuyện lạc hậu về Kamado Clan này đã được đề cập trước đó và tôi đã quên nó, nhưng thực tế là thông tin quan trọng này được trình bày theo cách thuận tiện như vậy đã ngăn chặn nếu không thì cuộc chiến ly kỳ với Rui đã chết trong đường ray của nó. Đó là công thức shonen điển hình tại nơi làm việc, nhưng nó cũng là một trong những vùng nhiệt đới yêu thích nhất của tôi, nơi mà những đoạn hồi tưởng không ngừng và kéo dài không cần thiết chỉ để giải thích tại sao một nhân vật có thể đột nhiên sử dụng một sức mạnh mới mà chúng ta chưa từng nghe thấy trước đây. Tôi có cảm giác tương tự về khoảnh khắc anh hùng lớn của Nezuko, điều này sẽ còn tuyệt vời hơn nữa nếu chương trình được xây dựng tốt hơn. Sự phát triển của cô vẫn cảm thấy chưa được so sánh với Tanjiro, vì thay vì tập trung vào cách sức mạnh mới của cô thể hiện một khoảnh khắc tiến hóa và phát triển đáng kể cho nhân vật, sự kiện chỉ là một sự cứu rỗi vào phút cuối để Tanjiro có thể tự mình kết thúc cuộc chiến. Tôi thích cách trái phiếu của anh chị em là mấu chốt của sức mạnh của họ, ít nhất là trên lý thuyết, nhưng mối ràng buộc đó đang bắt đầu cảm thấy ngày càng bị ràng buộc bởi các âm mưu khác của chương trình.

  Tại thời điểm này, chúng tôi đã được cung cấp nhiều tài liệu quan trọng và năng động hơn về cách Tanjiro liên quan đến Inosuke và Zenitsu; Tôi thậm chí còn cho rằng con chim quấy rối của Zenitsu đã phát triển nhân vật nhiều hơn. Nezuko bắt đầu bộ truyện với tư cách là một trấu động vật của bản thân trước đây của cô, nhiều vũ khí được sử dụng một cách tiết kiệm hơn là một nhân vật theo cách riêng của cô, và trong suốt 19 tập cuối, cô hầu như không có cơ hội để phát triển. Đây là tất cả các vấn đề vĩ mô, liên quan nhiều đến cấu trúc tổng thể của câu chuyện hơn là bản thân Thần Lửa của Lửa. Có ai trong số những điều này giữ cho nó không phải là một tập hay của Demon Slayer không? Hoàn toàn không, nhưng tôi nghĩ họ giữ cho nó không phải là một tập tuyệt vời, bởi vì rất nhiều tác động cảm xúc của nó bắt nguồn từ mối quan hệ giữa Tanjiro và Nezuko, khẳng định rằng mối quan hệ của họ rất mạnh mẽ và có ý nghĩa, mặc dù không có được những mô tả đó . Với việc Nezuko giờ đã có thể tạo thành một số câu phức tạp, có lẽ Demon Slayer sẽ bắt đầu nhân đôi trở lại và dành cho nữ anh hùng duy nhất sự chú ý của nó dành cho ba anh hùng chính khác của chúng ta. Nhưng chúng tôi chỉ còn bảy tập nữa, nên có lẽ chúng tôi sẽ nhận thêm Zenitsu và Inosuke shenanigans
   

  Chia sẻ

  Đang tải...
  Đang tải...
Tags:

Chia sẻ

Loading...
Đang tải...