TomTom tung ra ứng dụng Android “khác người”

Đăng bởi chungquoc, 6/10/12, trong Tin tức - Sự kiện công nghệ. Trả lời: 0 Lượt xem: 690.

 1. chungquoc

  chungquoc Thành viên tích cực
  Thành Viên VIP
  • 103/152

  Tham gia:
  5/9/12
  Bài viết:
  284
  Được thích:
  484
  Thành tích:
  103
  Giới tính:
  Nam
  #1 chungquoc, 6/10/12 Lượt xem: 690
  Trong tuần này, hãng TomTom đã phát hành phiên bản Android của ứng dụng điều hướng di động phổ biến mà họ phát triển, với giá 38 USD trên gian hàng Google Play.
  [​IMG]
  Tuy nhiên, phiên bản trên đã có những “vết sạn” lớn, khi không chỉ thiếu những tính năng thú vị như tích hợp FourSquare giống phiên bản trên iOS, mà thậm chí “TomTom Android” còn không thể chạy được trên một số thiết bị cài hệ điều hành di động của Google mới được phát hành gần đây, như Galaxy Nexus, Nexus 7, HTC One X, Galaxy S III, và Galaxy Note.
  Phát ngôn viên của TomTom nói rằng dù phiên bản ứng dụng của họ trên Android có thể hoạt động được ở những thiết bị cài Android 2.2 trở lên, song một điều kiện quan trọng nữa là thiết bị phải có độ phân giải… 800x480 hoặc 854x480.
  Như vậy, tất cả những mẫu điện thoại hay tablet Android cấu hình cao mới xuất hiện gần đây đều sẽ không thể chạy ứng dụng TomTom, mà chỉ có các thiết bị cũ với độ phân giải kém cỏi mới dùng được.
  Dường như nhận ra những điểm nhược kể trên, TomTom cam kết họ sẽ tiến hành nâng cấp ứng dụng cho thiết bị Android có độ phân giải cao hơn, song hãng này lại không đưa ra khung thời gian cụ thể cho việc này.


  Theo Vietnam+
   

  Chia sẻ

  ngod4ihiep thích bài này.
  Đang tải...
  Đang tải...

Chia sẻ

Loading...
Đang tải...