Phần mềm Tổng hợp các phần mềm kiểm tra thông số máy tính

Đăng bởi BeTau Nguyen, 28/12/12, trong Phần mềm - Ứng dụng. Trả lời: 0 Lượt xem: 1,412.

 1. BeTau Nguyen

  BeTau Nguyen Administrator
  Quản Trị Viên
  • 213/253

  Tham gia:
  2/9/12
  Bài viết:
  5,258
  Được thích:
  13,904
  Thành tích:
  213
  Giới tính:
  Nam
  Đến từ:
  Việt Nam
  #1 BeTau Nguyen, 28/12/12 Lượt xem: 1,412
  CPU-Z
  [​IMG]
  CPU-Z có lẽ là phần mềm phổ biến nhất mà gần như tất cả người dùng máy tính cũng từng sử dụng để kiểm tra thông số máy của mình, thông tin về CPU, Mainboard, RAM, và GPU. Phần mềm luôn được cập nhật thông tin về những phần cứng mới nhất để đảm bảo thông số được hiển thị là chính xác nhất. Với CPU-Z - một chươn trình có dung lượng vô cùng nhỏ nhẹ, bạn gần như biết được tất cả các thông số về máy tính của mình.
  [​IMG]
  ......................
  HWMonitor
  [​IMG]
  Khác với CPU-Z, Hwmonitor là phần mềm chuyên dùng để kiểm tra nhiệt độ phần cứng. Chương trình có khả năng hiển thị gần như tất cả các thông số về nhiệt độ phần cứng trong máy tính của bạn bao gồm nhiệt độ CPU, Mainboard, GPU, Chipset thông số tốc độ quay của quạt làm mát CPU, GPU, thông số về điện năng tiêu thụ của các thiết bị... Chương trình cũng luôn được cập nhật phiên bản để đảm bảo tính chính xác trong kiểm tra nhiệt độ phần cứng.
  [​IMG]
  --------------------------​
  PC-Wizard
  [​IMG]
  PC WIZARD là phần mềm được thiết kế đặc biệt cho việc kiểm tra thiết bị phần cứng và nhiều phân tích phần cứng khác. Phần mềm có khả năng nhận dạng một số lượng lớn những thiết bị với những công nghệ và chuẩn mới nhất. PC WIZARD được cập nhật phiên bản mỗi tháng để đảm bảo cung cấp thông tin chính xác nhất.
  PC WIZARD để phân tích và chấm điểm hệ thống của bạn. Nó có thể kiểm tra và chấm điểm khả năng xử lý của CPU, hiệu suất của Cache, RAM, ổ cứng, CD/DVD-ROM, cá thiết bị lưu trữ ngoài như USB, thẻ nhớ..., khả năng dựng hình và nén nhạc.
  [​IMG]
  --------------------------------------​
  GPU-Z
  [​IMG]
  GPU-Z là chương trình có dung lượng rất khiêm tốn nhưng có khả năng hiển thị gần như tất cả các thông số về Card màn hình của bạn, bao gồm Card rời và Card onboard của các nhà sản xuất như Ati, Nvidia, Intel. Hiển thị tên chi tiết của GPU, công nghệ sản xuất, bộ nhớ, nhiệt độ GPU ... Chương trình cũng luôn được cập nhật để cho những thông tin chính xác nhất về GPU của bạn
  [​IMG]
  -------------------------------------​
  Speedfan
  [​IMG]
  Nếu bạn cần một phần mềm để kiểm tra tốc độ quạt, hiển thị nhiệt độ của Mainboard, ổ cứng, đọc thông số điện năng của thiết bị và chẩn đoán tình trạng ổ cứng qua công nghệ S.M.A.R.T... SpeedFan là lựa chọn của bạn với đầy đủ những chức năng để cấu hình phần cứng theo ý bạn....
  [​IMG]
  ---------------------------------------​
  AIDA64
  [​IMG]
  Không cần giới thiệu nhiều bởi chắc hẳn trong chúng ta ai cũng biết đến Everest Ultimate. Everest Ultimate là phần mềm được rất nhiều người dùng trong việc kiểm tra các thông số máy tính một cách chuyên nghiệp và đầy đủ. Với cơ sở dữ liệu được cập nhật thường xuyên, chương trình luôn có những thông tin chính xác nhất về các thiết bị phần cứng mới nhất trên thị trường. AIDA64 là chương trình xuất hiện để thay thế Everest, chương trình có thể hiện thị đồng thời nhiều thông tin chi tiết về , Mainboard, Ram, Chipset, GPU, thông số điện năng, quạt, Hệ điều hành, các bản cập nhật có trong máy của bạn, các phần mềm,... ngoài ra còn có phần chấm điểm hệ thống và so sánh với những cấu hình có sẵn luôn được cập nhật.... Có thể nói đây là chương trình tổng hợp các tính năng của những phần mềm trên.
  [​IMG]
  Keygen
  ------------------------------------​
  SCPECCY
  [​IMG]
  SPECCY của Piriform là một trong những phần mềm gọn nhẹ mà chúng ta có thể sử dụng để xem thông tin phần cứng máy tính. Đặc điểm của phần mềm là trình bày các thông tin dễ hiểu nhưng cũng ko kém phần chi tiết về các phần cứng trong máy tính, giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về chiếc máy tính của mình.
  [​IMG]
   

  Chia sẻ

  nguyenkhacthien, Tranpro295boyshockrock16 thích bài này.
  Đang tải...
  Đang tải...

Chia sẻ

Loading...
Đang tải...